Thứ năm, 10/8/2017, 09:00 (GMT+7)

Trúc Diễm được bổ nhiệm làm Đại sứ nụ cười Hokkaido

Hoa hậu Thời trang 2007 vừa nhận vai trò mới tại sự kiện do Nhật Bản tổ chức ở TP HCM.

truc-diem

Mới đây, Trúc Diễm tham dự sự kiện 'Hokkaido Promotion Ho Chi Minh City' do Tổ chức xúc tiến du lịch Hokkaido (Nhật Bản) tổ chức tại Sài Gòn. Trong vai trò khách mời danh dự, Trúc Diễm diện một chiếc đầm của nhà thiết kế Phương My, vừa gợi cảm vừa thanh lịch. 

truc-diem-1

Trong phần quan trọng nhất của chương trình là lễ bổ nhiệm Đại sứ nụ cười Hokkaido (Hokkaido Smile Ambassador), thống đốc tỉnh Hokkaido, bà Takahashi Harumi đã trao bằng chứng nhận và chúc mừng Hoa hậu Trúc Diễm. 'Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mối lương duyên của mình với Nhật Bản nói chung cũng như tỉnh Hokkaido nói riêng ngày càng sâu sắc. Ngày hôm nay lại có thêm cột mốc quan trọng cùng bước tiến mới. Hai năm trước, tôi được Tổng cục Du lịch Nhật Bản mời trong một chương trình giới thiệu du lịch tỉnh Hokkaido và lần này tôi lại vinh dự có cơ hội quảng bá Hokkaido đến với Việt Nam thông qua vai trò Đại sứ nụ cười'.

truc-diem-2

Hoa hậu nhận được lời chúc mừng từ ông Sekihachi Yoshihiro, Chủ tịch Tổ chức xúc tiến du lịch Hokkaido.

truc-diem-3

Nhiều quan khách cũng đến chúc mừng vai trò mới của Trúc Diễm. 

truc-diem-4

Trúc Diễm sẽ có nhiều cơ hội quảng bá du lịch, văn hóa, ẩm thực của tỉnh Hokkaido nói riêng cũng như Nhật Bản nói chung đến Việt Nam, góp phần giữ vững mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai quốc gia. 

truc-diem-5

Từ năm 2006, Trúc Diễm đã là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu Nhật Bản lẫn nhãn hàng quốc tế. Có thời điểm cô được gọi là 'Nữ hoàng quảng cáo' vì sự xuất hiện dày đặc trên các TVC lẫn báo chí.


truc-diem-6

Sau khi lấy chồng cách đây hơn hai năm, Trúc Diễm ít hoạt động hơn để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Khi cuộc sống gia đình ổn định, cô bắt tay vào kinh doanh. 

truc-diem-7

Trúc Diễm cho biết, thời gian qua cô vẫn đắt show chụp ảnh, quay video quảng cáo. Thỉnh thoảng cô đi dự sự kiện. Tuy nhiên, thời điểm này Trúc Diễm muốn có cuộc sống yên bình nên không xuất hiện ồ ạt trên truyền thông như trước. 

truc-diem-8

Hoa hậu Thời trang 2007 đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng điển trai, hết mực yêu thương cô. Hai vợ chồng cô đều nỗ lực làm việc, khi có thời gian rảnh lại cùng đi du lịch ở khắp nơi. Cô cũng đang mong gia đình nhỏ có thêm thành viên mới.

Ảnh: Hứa Quý Long

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?