Thứ ba, 7/7/2020, 10:12 (GMT+7)

Trúc Anh, Salim đóng phim Victor Vũ

Sau thành công của 'Mắt biếc', Trúc Anh một lần nữa được đạo diễn Victor Vũ chọn làm nàng thơ trong phim tâm linh 'Thiên thần hộ mệnh', đóng cùng hot girl Salim và ca sĩ Amee.

Dự án mới của đạo diễn Victor Vũ khởi quay vào cuối tháng 6, với bốn vai diễn chính do ca sĩ Amee, diễn viên Trúc Anh, hot girl - diễn viên Salim, ca sĩ Samuel An (từ trái qua) đóng chính.

Dự án mới của đạo diễn Victor Vũ là một trong các phim Việt đầu tiên bấm máy sau Covid-19, khởi quay vào cuối tháng 6, với bốn vai chính do ca sĩ Amee, diễn viên Trúc Anh, hot girl - diễn viên Salim, ca sĩ Samuel An (từ trái qua) đóng chính.

Giống như nhiều tác phẩm trước đây, Victor Vũ tiếp tục chọn mặt gửi vàng ở các gương mặt mới cho phim của mình. Nhà làm phim Việt kiều luôn mong muốn mang đến sự tươi mới cho điện ảnh Việt: Tôi tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên tôi luôn cố gắng và hào hứng để tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim

Giống như nhiều tác phẩm trước đây, Victor Vũ tiếp tục chọn các gương mặt mới cho phim. Nhà làm phim Việt kiều luôn mong muốn mang đến sự tươi mới cho điện ảnh Việt: "Tôi tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên tôi luôn cố gắng và hào hứng để tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim".

Phim Thiên thần hộ mệnh bắt đầu khi một nữ ca sĩ trẻ đầy tiềm năng bất ngờ tự kết liễu đời mình. Cái chết của cô mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp sức của thiên thần hộ mệnh. Phim thuộc dòng phim tâm linh, kỳ bí, giật gân - những chất liệu được Victor Vũ yêu thích và từng khai thác trong Quả tim máu, Giao lộ định mệnh, Người bất tử...

Phim Thiên thần hộ mệnh bắt đầu khi một nữ ca sĩ trẻ đầy tiềm năng bất ngờ tự kết liễu đời mình. Cái chết của cô mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp sức của "thiên thần hộ mệnh". Phim thuộc dòng phim tâm linh, kỳ bí, giật gân - những chất liệu được Victor Vũ yêu thích và từng khai thác trong Quả tim máu, Giao lộ định mệnh, Người bất tử...

Thoát khỏi hình ảnh thiếu nữ thôn quê ngây thơ Hà Lan trong phim Mắt biếc, Trúc Anh vẫn giữ nét trong trẻo nhưng trưởng thành hơn và mang thêm chất ma mị.

Thoát khỏi hình ảnh thiếu nữ ngây thơ Hà Lan trong phim Mắt biếc, Trúc Anh vẫn giữ nét trong trẻo nhưng trưởng thành hơn và mang thêm chất ma mị.

Nữ diễn viên 22 tuổi thử nghiệm hình ảnh gợi cảm sau thành công của phim Mắt biếc.

Nữ diễn viên 22 tuổi thử nghiệm hình ảnh gợi cảm sau thành công của phim Mắt biếc.

Trúc Anh ma mị trong bộ ảnh giới thiệu diễn viên của phim Thiên thần hộ mệnh.

Trúc Anh ma mị trong bộ ảnh giới thiệu diễn viên của phim Thiên thần hộ mệnh.

Salim nổi tiếng với danh hot girl, fashionista và từng đóng phim truyền hình Cầu vồng tình yêu, web-drama 21 ngày yêu em. Đây là lần đầu cô đóng phim điện ảnh kể từ khi Nam tiến.

Salim nổi tiếng với danh hot girl, fashionista và từng đóng phim truyền hình Cầu vồng tình yêu, web-drama 21 ngày yêu em. Đây là lần đầu cô đóng phim điện ảnh kể từ khi Nam tiến.

Salim mang hình tượng trong phim, mang đến màu sắc đối lập với Trúc Anh.

Hình tượng của Salim trong phim mang màu sắc đối lập Trúc Anh.

Salim (trái) và Trúc Anh.

Salim (trái) và Trúc Anh.

Thiên thần hộ mệnh là cơ hội đầu tiên chạm ngõ điện ảnh của ca sĩ Amee. Cô nhận phim này ngay sau khi phát hành album đầu tay. Khi casting, Amee được Victor Vũ nhận xét diễn tự nhiên và có duyên.

Thiên thần hộ mệnh là cơ hội chạm ngõ điện ảnh của ca sĩ Amee. Cô nhận phim này ngay sau khi phát hành album đầu tay. Khi casting, Amee được Victor Vũ nhận xét diễn tự nhiên và có duyên.

Sau phim tình cảm chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ trở lại với dòng phim tâm lý - giật gân mà anh yêu thích. Đang ở những tháng cuối thai kỳ, bà xã Đinh Ngọc Diệp cũng hỗ trợ anh trong công việc sản xuất phim. Diễn viên Đỗ An - chồng của siêu mẫu Lê Thúy đảm nhận vai trò giám đốc mỹ thuật của phim.

Sau phim tình cảm chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ trở lại với dòng phim tâm lý - giật gân mà anh yêu thích. Đang ở những tháng cuối thai kỳ, bà xã Đinh Ngọc Diệp cũng hỗ trợ anh trong công việc sản xuất phim. Diễn viên Đỗ An - chồng của siêu mẫu Lê Thúy - đảm nhận vai trò giám đốc mỹ thuật của phim.

Hình ảnh những con búp bê trên poster mang đến vẻ rùng rợn, gợi liên tưởng tới thuật kumanthon.

Hình ảnh những con búp bê trên poster mang đến vẻ rùng rợn, gợi liên tưởng tới thuật kumathon.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao