Thứ bảy, 2/5/2020, 15:12 (GMT+7)

Trọng Hiếu và dàn nghệ sĩ hát mừng ngày thống nhất

Ca sĩ Trọng Hiếu cùng các đồng nghiệp Jaykii, Ái Phương, Hoàng Tôn... góp mặt trong ca khúc 'Vì chúng ta yêu' nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4. 

Trọng Hiếu (phải) bên cạnh các đồng nghiệp thực hiện MV>

Trọng Hiếu (phải) bên cạnh các đồng nghiệp thực hiện MV.

MV được thực hiện với bối cảnh, nội dung đơn giản trong thời gian cách ly xã hội. Ngoài Trọng Hiếu, sản phẩm có sự góp mặt của 11 nghệ sĩ khác gồm Jaykii, Hải Nam, Nicky, Ái Phương, Lục Huy, Hoài Sa, Tuimi, Hoàng Tôn, Bích Ngọc BN, Thảo Nari, Thảo Nhi Lê. Anh mong muốn kết nối các đồng nghiệp để lan toả ca khúc, truyền cảm hứng đến khán giả.

Ca sĩ Trọng Hiếu cho biết ca khúc Vì chúng ta yêu là thông điệp của anh về tình yêu lớn dành cho cội nguồn, dân tộc và quê hương. Trọng Hiếu tâm sự bản thân sinh ra, lớn lên tại Đức, tiếp nhận nền giáo dục châu Âu nhưng anh luôn khát khao trở về quê hương cống hiến. "Tôi muốn chia sẻ về sự đoàn kết, kết nối con người để tạo nên sức mạnh lớn lao, tích cực hơn. Toàn bộ doanh thu từ audio và video của Vì chúng ta yêu trong năm đầu tiên sẽ được tặng cho Quỹ Trò nghèo vùng cao", nam ca sĩ cho biết.

MV 'Vì chúng ta yêu' - Trọng Hiếu và các nghệ sĩ
 
 

MV 'Vì chúng ta yêu'

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Đức, từng đoạt ngôi vị quán quân Vietnam's Idol 2015. Hiện anh ở Việt Nam tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Ngoài ca hát, anh còn có thế mạnh vũ đạo. Trọng Hiếu vẫn độc thân. Song mới đây, anh gây chú ý khi có mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả