Thứ bảy, 21/10/2017, 11:14 (GMT+7)

Trộm đột nhập vào biệt thự của vợ chồng Kim Kardashian

Kẻ này đang sục sạo trong xe ôtô để cuỗm đồ đã phải bỏ chạy khi nhìn thấy các vệ sĩ nhà Kim-Kanye đều trang bị vũ khí.

trom-dot-nhap-vao-biet-thu-cua-vo-chong-kim-kardashian

Biệt thự của gia đình Kim ở Los Angeles.

Sáng sớm ngày 20/10, biệt thự xa hoa của Kim Kardashian và Kanye West đã bị hai tên cướp đột nhập. Theo tiết lộ của phát ngôn viên phòng cảnh sát Los Angeles, vụ trộm diễn ra lúc 5h sáng. Một tên nhảy vào chiếc xe đậu ở cuối đường vào gara trong khi tên còn lại chui trong bụi rậm.

Tuy nhiên, ngay khi phát hiện ra các vệ sĩ nhà Kim-Kanye có trang bị súng, hai tên này đã nhanh chân tẩu thoát. Chúng chỉ kịp lấy đi một chiếc iPhone trong xe hơi của nhân viên nhà Kim. Camera giám sát đã kịp ghi lại hình ảnh một tên trộm. Hắn khá trẻ và có mái tóc màu đen.

trom-dot-nhap-vao-biet-thu-cua-vo-chong-kim-kardashian-1

Chân dung tên trộm bị camera ghi lại.

Vụ đột nhập diễn ra chỉ một ngày trước sinh nhật của Kim Kardashian (ngày 21/10). May mắn, vợ chồng Kim đã có đội bảo vệ hùng hậu để kịp thời ngăn chặn. Từ sau vụ cướp ở Paris vào tháng 10 năm ngoái, Kanye West đã thuê thêm nhiều vệ sĩ và trang bị súng ống cho họ.

Vào sáng thứ 6, nhà hàng xóm của cặp sao là nữ diễn viên Kathy Griffin cũng bị trộm đột nhập, phá vỡ kính xe và lấy đi chiếc ví. Trong khi đó, biệt thự của Mariah Carey bị trộm "hỏi thăm" vào sáng thứ 5, cuỗm đi của nữ ca sĩ ví và kính mắt trị giá 50.000 USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả