Trịnh Tú Văn tha thứ dù Hứa Chí An ngoại tình

Ngôi sao Hong Kong nói scandal của chồng là 'một bài học giá trị' cho hôn nhân. 

Thứ sáu, 19/4/2019, 09:55 (GMT+7)

Scandal Hứa Chí An ngoại tình với đàn em Hoàng Tâm Dĩnh gây xôn xao dư luận những ngày qua. Một ngày sau khi Mã Quốc Minh lên tiếng bảo vệ bạn gái dù bị cắm sừng, người trong cuộc là Trịnh Tú Văn - vợ Hứa Chí An cũng công khai bày tỏ quan điểm của mình. Trái với tin đồn trầm cảm, khổ đau đến suy sụp vì bị lừa dối, Trịnh Tú Văn khá bình tĩnh. Trên Instagram, ngôi sao Hong Kong - vốn là một con chiên Công giáo, đã trích lời thánh kinh: "Yêu là không từ bỏ, không bao giờ mất niềm tin, là luôn luôn hy vọng và chịu đựng mọi thử thách". Trong những lời chia sẻ của mình, cô tuyên bố tha thứ cho Hứa Chí An, và chuyện xảy ra "là một bài học quan trọng" cho hôn nhân của họ. 

Hứa Chí An và vợ 28 năm bên nhau. 

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn sau 28 năm bên nhau. 

Trong bài viết của mình, Trịnh Tú Văn trải lòng: 

"Chuyện đã xảy ra là một bài học lớn cho hôn nhân của chúng tôi, với tư cách là người vợ, người chồng, và nó sẽ tiếp tục là bài học cho tương lai. Tôi và Hứa Chí An đã cùng nhau trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong đời sống hôn nhân, cả hai chúng tôi cũng đã nói chuyện với nhau sau sự việc vừa qua. Trong cuộc sống vợ chồng, chúng ta không chỉ dành cho nhau hạnh phúc và sự ấm áp, nó còn có chỗ cho sự sai lầm và thứ tha. Không ai là hoàn hảo, câu nói này tưởng là cũ, nhưng là sự thật. 

Điều quan trọng nhất chính là chúng tôi đã bước những bước dài hơn trong việc hiểu biết, trải nghiệm giá trị thực của hôn nhân. Hạnh phúc đích thực không phải lúc nào cũng là sự hài lòng. Nó có những thử thách. Có những thời điểm chúng ta buộc phải trải nghiệm sự thăng trầm, nhờ thế chúng ta có thể kết nối chặt chẽ hơn về mặt cảm xúc, có thể bước vào thế giới nội tâm của nhau và tìm thấy điểm yếu riêng của mỗi người, để chính bản thân ta không từ bỏ, để sửa sai cho nhau, để khuyên nhủ nhau. Trong hành trình học hỏi về hôn nhân, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những trải nghiệm này sẽ đưa chúng tôi đi đúng đường, cuộc sống hôn nhân sẽ tái sinh. 

Lựa chọn của Trịnh Tú Văn là tha thứ. 

Lựa chọn của Trịnh Tú Văn là tha thứ. 

Trong giai đoạn khó khăn này, tôi vẫn hy vọng sẽ cùng nắm tay, cầu nguyện với anh ấy. Ngày hôm nay, gánh nặng trên bờ vai tôi đã dịu dần. Tôi chỉ hy vọng rằng mọi việc sẽ sớm ổn thỏa, sự yên ổn sẽ trở lại. Cuối cùng, tôi chân thành đề nghị giới truyền thông đừng đeo đuổi cha mẹ già của tôi nữa. Tôi không có gì để nói thêm. Từ hôm nay, tôi sẽ nhìn về phía trước mà bước, đi từng bước một. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả". 

Hứa Chí An họp báo và khóc xin lỗi vợ
 
 

Hứa Chí An họp báo và khóc xin lỗi vợ hôm 16/4

Scandal "An Tâm vụng trộm" nổ ra chiều 16/4, khi Apple Daily tung đoạn video Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh và ca sĩ Hứa Chí An "vui vẻ" với nhau trong taxi, bao gồm cả những đoạn sờ mó nhạy cảm. Ngay sau đó, ngôi sao 51 tuổi họ Hứa tổ chức họp báo, xin lỗi gia đình, người thân, đồng thời cho biết tạm thời rút khỏi showbiz. Một ngày sau, Hoàng Tâm Dĩnh lên Instagram bày tỏ sự hối hận vì mối quan hệ thiếu đạo đức, gây tổn thương cho những người trong cuộc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?