Thứ ba, 18/3/2014, 11:02 (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình bị Lại Hương Thảo 'phản bội'

Hoa khôi Thể thao 2012 vào vai cô gái tàn nhẫn từ bỏ người yêu để đến với người đàn ông khác. 

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Australia và New Zealand, Trịnh Thăng Bình vừa trở về để hoàn tất phần hậu kỳ và ra mắt MV Từ nay về sau. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Phạm Hoàng Duy sáng tác, thuộc thể loại ballad và có giai điệu dễ nghe.

1-3959-1395115103.jpg

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

MV Từ nay về sau là phần tiếp nối tình huống trong MV Đâu phải anh chưa từng mà Trịnh Thăng Bình ra mắt cuối năm 2013. Trong MV đó, Trịnh Thăng Bình yêu say đắm cô gái do Lại Hương Thảo thủ vai. Khi anh chuẩn bị cầu hôn cô cũng là lúc anh phát hiện cô lừa dối mình. Sau tranh cãi quyết liệt, cô gái quyết định bỏ đi.

Phần tiếp theo của câu chuyện trong MV Từ nay về sau xoay quanh những xung đột của đôi trai gái. Khi biết được sự thật phũ phàng, chàng trai tìm cách liên lạc với người yêu, nhưng anh chỉ nhận lại sự hờ hững từ phía cô. Vì quá yêu nên chàng trai vẫn muốn một lần gặp lại cô gái, với hy vọng cô suy nghĩ lại mà trở về. Tuy nhiên, anh không còn cơ hội giáp mặt tình cũ vì cô và bạn trai đã lên máy bay đi xa. Lúc này chàng trai mới thực sự tin rằng mình đã hoàn toàn mất người yêu. Anh nhủ lòng, từ nay về sau sẽ không yêu nữa...

Toàn bộ kịch bản lẫn việc chọn cảnh quay, tìm trang phục... cho MV đều do chính Trịnh Thăng Bình thực hiện. Ôm đồm quá nhiều việc, nam ca sĩ bị mất ngủ triền miên. Song, Trịnh Thăng Bình cho biết, chỉ cần sản phẩm làm ra hay và độc đáo, được khán giả ủng hộ nhiệt tình là anh quên hết mệt mỏi.

2-3600-1395115103.jpg

Lại Hương Thảo và Trịnh Thăng Bình trong một cảnh quay.

Nói về quá trình quay MV, Trịnh Thăng Bình thích nhất cảnh... đập phá đồ đạc để lột tả tâm trạng tức giận, đau khổ. Trong đó, có chiếc TV cổ mà anh phải mất khá nhiều thời gian lẫn tiền bạc để tìm mua theo đúng yêu cầu của MV. Đây cũng là cảnh quay mà nam ca sĩ diễn rất thật, bởi trước khi quay anh có nhiều chuyện không vui nên tâm trạng khá nặng nề. Khi đập phá đồ đạc, anh có cảm giác được giải tỏa bớt cảm xúc.

Ngoài ra, cảnh khó nhất đối với Thăng Bình là đoạn chàng trai cầm bó hoa đuổi theo cô gái ra tận sân bay. Cảnh quay thực hiện lúc nửa đêm trong tiết trời khá lạnh. Thăng Bình phải chạy liên tục ngoài đường nên mất nhiều sức. Thế nhưng, quay xong thì 40% dữ liệu của MV bị lỗi kỹ thuật và mất hết nên ê kíp phải quay lại cảnh này. 

MV Từ nay về sau chính thức phát hành vào 19/3. Sau khi MV ra mắt, Trịnh Thăng Bình tập trung sản xuất album mới và chuẩn bị cho minishow nhân dịp sinh nhật.

Thưởng thức MV "Từ nay về sau" của Trịnh Thăng Bình:

MV 'Từ nay về sau' - Trịnh Thăng Bình
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao