Thứ ba, 11/6/2019, 15:01 (GMT+7)

Trịnh Sảng gù lưng, trợn mắt trên trường quay

Tiểu hoa đán Trung Quốc bị bắt gặp với dáng vẻ kém sắc và hành động khó hiểu trong giờ nghỉ trên phim trường 'Thiện nữ u hồn'.

Sáng 11/6, một khán giả chia sẻ trên mạng video ghi lại tại trường quay phim Thiện nữ u hồn, với hình ảnh kém đẹp của nữ chính Trịnh Sảng. Trong bộ đồ cổ trang màu trắng, nữ diễn viên 28 tuổi gầy rộc với vòng một khiêm tốn. Cô tỏ vẻ mệt mỏi, bước đi không thẳng người, để lộ lưng gù. Khi tới trước một diễn viên phụ, cô trợn mắt nhìn người này một cách khó hiểu. 

Trịnh Sảng gù lưng, trợn mắt trên trường quay Thiện nữ u hồn
 
 

Trịnh Sảng trên trường quay Thiện nữ u hồn

Phim Thiện nữ u hồn bản mới đã bấm máy một thời gian, song hình ảnh của bộ phim rất khan hiếm. Tháng trước, tạo hình ma nữ của Trịnh Sảng được hé lộ và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Fan của Trịnh Sảng khen thần tượng dễ thương, dịu dàng, song nhiều người chê cô thiếu tiên khí, không hợp vai, kiểu tóc giống đạo cô hơn là hồn ma xinh đẹp. Một số tờ báo chê cô là một trong những người phá hỏng vai diễn kinh điển Nhiếp Tiểu Thiện. 

Tạo hình của Trịnh Sảng gây tranh cãi.

Tạo hình của Trịnh Sảng gây tranh cãi.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, nổi lên từ vai chính trong phim Cùng nhau ngắm mưa sao băng (Vườn sao băng bản 2009). Về sau, cô đóng các phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới, Thanh xuân đấu... Giống Angelababy, cô hay bị chê vì biểu cảm gồng, cứng, thói quen trợn mắt khi đóng phim. 

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao