Thứ sáu, 20/12/2019, 10:56 (GMT+7)

Trịnh Sảng bán quần áo của bồ cũ

Diễn viên 'Vườn sao băng' Trịnh Sảng bán 6 bộ quần áo của người yêu cũ với giá 330 NDT (khoảng hơn 1 triệu đồng). 

Tờ 163 đưa tin Trịnh Sảng đăng nhập một sàn giao dịch đồ cũ để bán quần áo. Cô bán 6 bộ đồ nam giới, trong đó bao gồm sơ mi, áo vest, quần dài... Tổng số tiền Trịnh Sảng rao bán 6 bộ đồ là 300 NDT (990.000 đồng). Mỗi sản phẩm cô rao bán giá dao động vài chục đến 100 NDT, có chiếc áo thậm chí vài tệ và được nhận xét là "rẻ như cho". 

Trịnh Sảng bán nhiều quần áo nam kiểu dáng hiện đại. 

Trịnh Sảng bán nhiều quần áo nam kiểu dáng hiện đại. 

Người dùng mạng kiểm tra và thấy quần áo Trịnh Sảng bán là loại dành cho đàn ông cao khoảng 175-180 cm, nặng khoảng 70 km. Phom mẫu của những trang phục này trẻ trung, hiện đại, không thể cho người lớn tuổi như cha Trịnh Sảng. Những chỉ số này đều trùng khớp với Trương Hằng - bạn trai cũ của cô. Hai người được cho là vừa chia tay. Trong khi nhiều cặp đôi khác chia tay trong hòa bình, Sảng - Hằng cãi nhau dữ dội, cuối cùng không nhìn mặt nhau. Nguồn tin cho hay họ mâu thuẫn về tiền bạc và không tìm được tiếng nói chung. 

Trước Trịnh Sảng, diễn viên Phạm Băng Băng cũng được cho là bán quà bạn trai cũ Lý Thần tặng. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng khi còn chung đôi. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng khi còn chung đôi. 

Trịnh Sảng là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, khởi nghiệp với vai chính trong Cùng ngắm mưa sao băng. Bộ phim từng giúp cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Sau đó, cô được biết đến qua nhiều vai diễn như Tương Linh hoạt bát trong Cổ kiếm kỳ đàm, Lâm Tương Tương dịu dàng trong Tình yêu vượt qua ngàn năm, Vệ Lâm Lang yêu kiều trong Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Bối Vy Vy nhí nhảnh trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên... 

Trương Hằng, sinh năm 1990, xuất thân từ một gia đình rất giàu có. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Mỹ, anh về Trung Quốc, đảm nhận vai trò nhà sản xuất một số show truyền hình. 

Trịnh Sảng và bạn trai tham gia show truyền hình thực tế
 
 

Trịnh Sảng và bạn trai tham gia show truyền hình thực tế

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao