Thứ tư, 20/5/2020, 16:11 (GMT+7)

Trịnh Gia Dĩnh sắp có con thứ hai

Bà xã tài tử Trịnh Gia Dĩnh - hoa hậu Trần Khải Lâm - lộ bụng bầu đã lớn trong bộ ảnh mới chụp cùng cả gia đình. 

Nhân ngày lễ tỏ tình Trung Quốc 520 (tức ngày 20/5), Trịnh Gia Dĩnh đăng ảnh gia đình bên nhau và tiết lộ bà xã anh đang có bầu. Đây là lần thứ hai Hoa hậu Trần Khải Lâm mang thai, con trai đầu của cặp đôi đã được hơn 1 tuổi. 

Nhân ngày lễ tỏ tình Trung Quốc 520 (tức ngày 20/5), Trịnh Gia Dĩnh đăng ảnh gia đình bên nhau và tiết lộ bà xã anh đang có bầu lần hai.

Con trai đầu của cặp đôi hiện được hơn một tuổi. 

Con trai đầu của cặp đôi hiện được hơn một tuổi. 

Trịnh Gia Dĩnh viết trên Weibo cá nhân: Rafa sẽ sớm trở thành anh trai. Tôi rất vui chia sẻ thông tin với các bạn trong ngày 520 này. Gia đình chúng tôi đang chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. 

Trịnh Gia Dĩnh viết trên Weibo cá nhân: "Rafa sẽ sớm trở thành anh trai. Tôi rất vui chia sẻ thông tin với các bạn trong ngày 520 này. Gia đình chúng tôi đang chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới". 

Loạt ảnh Gia Dĩnh đăng tải cũng cho thấy Khải Lâm bụng đã khá lớn. Dù vậy thông tin cô mang thai mấy tháng, em bé là trai hay gái... không được tiết lộ. 

Loạt ảnh Gia Dĩnh đăng tải cũng cho thấy Khải Lâm bụng đã khá lớn. Dù vậy thông tin cô mang thai mấy tháng, em bé là trai hay gái... không được tiết lộ. 

Trịnh Gia Dĩnh 50 tuổi, vợ 22 tuổi, dù vậy cặp đôi trông rất hợp nhau. 

Trịnh Gia Dĩnh 50 tuổi, vợ kém 22 tuổi, dù vậy cặp đôi trông rất hợp nhau. 

Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn ngoại truyện, Thu Cẩn, Đội chống tham nhũng... Vợ anh là Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm, kém anh 22 tuổi. Cặp sao tổ chức đám cưới tại Bali năm 2018, hiện có một con trai.

Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như "Bộ bộ kinh tâm", "Diệp Vấn ngoại truyện", "Thu Cẩn", "Đội chống tham nhũng"... Vợ anh là Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm, kém anh 22 tuổi. Cặp sao tổ chức đám cưới tại Bali năm 2018.

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm
 
 

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh chụp hình tạp chí 

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao