Trịnh Gia Dĩnh hạnh phúc khi vợ mang bầu

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm công bố tin vui sắp đón một thiên thần nhỏ. 

Thứ bảy, 24/11/2018, 09:41 (GMT+7)

Hôm 22/11, Trịnh Gia Dĩnh đăng tải hình ảnh ôm hôn bà xã Trần Khải Lâm và chia sẻ tin vui của gia đình trên trang cá nhân. Anh viết: "Vào ngày Lễ Tạ Ơn hôm nay, tôi và bà xã muốn chia sẻ với mọi người một món quà, đó là gia đình tôi sắp đón một thiên thần nhỏ".

Trịnh Gia Dĩnh chia sẻ ảnh ôm hôn vợ và báo tin vui vợ mang bầu.

Trịnh Gia Dĩnh chia sẻ ảnh ôm hôn vợ và báo tin vui vợ mang bầu.

Nam diễn viên Bằng chứng thép cho hay, vợ chồng anh còn nhiều điều phải học hỏi trên hành trình làm cha mẹ, song anh có lòng tin cả hai sẽ cùng nỗ lực để nuôi dạy con thật tốt. Trên Instagram, Trần Khải Lâm cũng đăng hình ảnh và những tâm sự giống như Trịnh Gia Dĩnh, nhưng được viết bằng tiếng Anh.

Cặp vợ chồng nổi tiếng xuất hiện trên tạp chí Marie Claire sau ngày cưới.

Cặp vợ chồng nổi tiếng xuất hiện trên tạp chí Marie Claire sau ngày cưới.

Sau khi cặp đôi nổi tiếng báo tin vui, phóng viên Apple Daily đã liên hệ với bố của Trần Khải Lâm. Ông Trần bày tỏ niềm hạnh phúc nhưng từ chối tiết lộ con gái đang ở tháng thứ mấy của thai kỳ. Ông nói: "Con trai hay con gái đều được, Khải Lâm và Gia Dĩnh không đặt nặng vấn đề này".

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm tay trong tay hạnh phúc trong lễ cưới.

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm tay trong tay hạnh phúc trong lễ cưới.

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm tổ chức đám cưới vào tháng 8 năm nay. Thời điểm đó, rộ lên tin đồn cặp đôi cưới "chạy bầu", song thông tin này bị bác bỏ ngay sau đó. Ba năm trước khi họ mới hẹn hò, báo chí liên tục đưa tin bố mẹ nàng Hoa hậu ngăn cấm chuyện tình của con gái, vì cho rằng Trịnh Gia Dĩnh lớn hơn cô 22 tuổi, gia thế lại thua xa nhà họ Trần. Trước Trần Khải Lâm, nam diễn viên từng trải qua hai cuộc tình ồn ào với Châu Lệ Kỳ và Xa Thi Mạn.

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm
 
 

Hậu trường chụp hình tạp chí Marie Claire của vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh

Phong Kiều
Ảnh: Apple Daily

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?