Thứ bảy, 4/7/2020, 08:45 (GMT+7)

Triệu Vy xóa tất cả ảnh có mặt chồng

Triệu Vy cho thấy dấu hiệu hôn nhân rạn nứt, khi xóa toàn bộ ảnh chụp cùng chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long - trên trang cá nhân.

QQ đưa tin, kể cả những bức hình Triệu Vy từng chụp chồng con cô bên nhau cũng bị xóa. Hiện tại, trang cá nhân của Triệu Vy không còn bất cứ tấm ảnh nào có sự hiện diện của doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Động thái này của Triệu Vy làm dấy lên nghi ngờ hôn nhân của cô đã thực sự tan vỡ.

Triệu Vy xóa ảnh cô chụp chồng và con gái dịp Valentine năm 2019.

Triệu Vy xóa ảnh cô chụp chồng và con gái dịp Valentine năm 2019.

Nhiều người còn phát hiện ra Triệu Vy và chồng không còn có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội từ lâu nay.

Trước đó, tin đồn Triệu Vy và chồng trục trặc từng rộ lên trong showbiz, nhưng cả hai người không xác nhận. Gần đây nhất, khi xuất hiện ở sân bay, Triệu Vy được cho là vẫn đeo nhẫn cưới. Cô còn cùng chồng mua một căn penthouse đắt đỏ cho con gái ở Singapore, giá đến 28 triệu SGD như một động thái chứng minh hai người "vẫn chung chiến thuyền".

Triệu Vy vẫn đeo nhẫn cưới.

Triệu Vy vẫn đeo nhẫn cưới.

Tuy vậy, một số nguồn tin cho hay cặp đôi tan vỡ do những bất đồng về tài chính, nhất là khi Hữu Long bị dính nhiều khoản nợ nần, bị tố cáo trên mạng xã hội. Một số người còn cho rằng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã ly hôn trong im lặng.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn năm 2008, được đánh giá là cặp đôi giàu nhất nhì giới giải trí Trung Quốc, nhờ đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, trang sức, rượu... Họ có nhiều nhà đất, sở hữu trang trại rượu Chateau Monlot ở vùng Saint-Emilion, miền tây nam nước Pháp.

Triệu Vy và chồng, Huỳnh Hữu Long.

Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long.

Năm 2018, Công ty Truyền thông Long Vy do Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đứng tên bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán: tài chính không minh bạch, khai khống giấy tờ, lũng đoạn thị trường... Sau sự việc, tháng 11/2018, Sở chứng khoán Thượng Hải cấm vợ chồng Triệu Vy cùng một số cộng sự không được phép giữ các chức vụ quản lý, giám sát của công ty lên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt... Cô đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất, có được sự yêu mến của khán giả lẫn sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Triệu Vy hát 'Vì chàng'
 
 

Triệu Vy hát ca khúc "Vì chàng"

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao