Triệu Vy khoe ảnh hội ngộ vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh

Én nhỏ cười rạng rỡ bên người bạn thân thiết hôm 27/2. 

Thứ ba, 28/2/2017, 15:51 (GMT+7)
trieu-vy-khoe-anh-hoi-ngo-vo-chong-huynh-hieu-minh

Triệu Vy và vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Weibo

trieu-vy-khoe-anh-hoi-ngo-vo-chong-huynh-hieu-minh-1

Hôm 28/2, "Én nhỏ" Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cô và vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ. Ngôi sao Hoa ngữ hài hước viết: "Phát hiện ra một mẹo nhỏ để chụp ảnh cho mặt đỡ to, chia sẻ với mọi người". Bức ảnh được chụp ngày 27/2, một ngày trước khi Angelababy chào đón tuổi 28. Trong tấm hình, Angelababy dựa vào chồng tình cảm, trong khi Triệu Vy bận rộn lấy tay... che bớt mặt. 

Cùng với bức ảnh hội ngộ, Triệu Vy còn đăng tải hình ảnh chiếc bánh mà Hiểu Minh tặng vợ với lới nhắn nhủ yêu thương: "Baby yêu thương, chúc mừng sinh nhật em". 

trieu-vy-khoe-anh-hoi-ngo-vo-chong-huynh-hieu-minh-2

Bánh sinh nhật mà Hiểu Minh tặng vợ. Ảnh: Weibo

Tiệc sinh nhật của Angelababy sẽ diễn ra vào tối nay 28/2 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và bạn bè thân thiết với cặp đôi. Vợ chồng doanh nhân nổi tiếng Hong Kong Hứa Hoa Cường - Trần Lam cũng đã có mặt ở khách sạn Grand Hyatt để sửa soạn dự tiệc. Việc Angelababy được Hiểu Minh cưng chiều hết mực khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?