Thứ tư, 13/12/2017, 16:17 (GMT+7)

Triệu Vy cùng con gái tới trường giữa ồn ào 'kinh doanh gian lận'

Ngôi sao 'Mẹ hổ bố mèo' đưa bé Tiểu Tháng Tư tới dự một hoạt động ở trường quốc tế. 

Triệu Vy xuất hiện tại cổng một trường quốc tế ở Hong Kong hôm 12/12, cô đưa con gái Tiểu Tháng Tư tới đây tham dự một bữa tiệc chào đón Giáng Sinh. Nữ diễn viên đeo khẩu trang, áo quần giản dị, mái tóc rối bời không vào nếp. Là một nghệ sĩ tên tuổi nhưng ở đời thường, Triệu Vy lúc nào cũng xuề xòa, đơn giản. 

Một nguồn tin cho hay, từ hồi tháng 10 vừa rồi, vợ chồng Triệu Vy đã bán biệt thự ở khu Sham Tseng và chuyển sang nơi ở mới. Vì bố mẹ bận công việc, con gái của "Én nhỏ" ngày ngày được vú em đưa đi, đón về, có lái xe riêng rước tận cổng. Hiếm hoi, "Én nhỏ" mới lộ diện cùng con.

trieu-vy-cung-con-gai-toi-truong-giua-on-ao

Triệu Vy rời khỏi xe, cô đưa con tới trường dự hoạt động chào đón Noel.

trieu-vy-cung-con-gai-toi-truong-giua-on-ao-1

Bé Tiểu Tháng Tư trông vui vẻ, hào hứng.

trieu-vy-cung-con-gai-toi-truong-giua-on-ao-2

Tiểu Tháng Tư càng lớn càng giống mẹ.

trieu-vy-cung-con-gai-toi-truong-giua-on-ao-3

Hơn nửa tiếng sau khi cùng con vào trường, Triệu Vy và trợ lý ra về.

Vợ chồng Triệu Vy thời gian này gặp rắc rối lên tục vì chuyện kinh doanh, nhất là sau khi Ủy ban Hành chính Chứng khoán ra quyết định xử phạt cặp đôi 600.000 NDT, đồng thời cấm họ hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán trong 5 năm. Ngay sau vụ việc, một số tin đồn cho hay nhà "Én nhỏ" đóng cửa đồng loạt 4 công ty tại Bắc Kinh. Trước những tin tức này, Triệu Vy hôm đầu tuần đã viết trên trang cá nhân những lời gay gắt, khẳng định cô bị những kẻ xấu hãm hại, tung tin đồn nhảm. 

 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả