Thứ hai, 24/4/2017, 16:08 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh nửa đêm hẹn hò trai lạ

Ngôi sao Hoa ngữ được cho là đang cặp kè một thiếu gia giàu có người Đại lục.

title-2

Triệu Lệ Dĩnh song hành cùng "người lạ mặt".

Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò trai lạ
 
 

Tờ Sohu tối 23/4 ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh gặp gỡ bạn bè. Ngay khi diễn viên Hoa Thiên Cốt rời khỏi xe, một người đàn ông ra đón và vòng tay qua ôm cô tình cảm, cả hai lập tức đi vào quán ăn. Nhóm người ở lại đến gần 2h sáng mới rời đi, tuy nhiên chàng thanh niên không trở ra với Triệu Lệ Dĩnh. Theo paparazzi mô tả, Lệ Dĩnh có cử chỉ đặc biệt thân thiết với chàng trai này. 

Cũng theo hình ảnh Sohu đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh "hành tung" rất kín đáo, cô mặc đồ đen, đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang kín mít.  

Triệu Lệ Dĩnh từng dính tin đồn hẹn hò với Vương Hạo - "cậu ấm" của một gia đình kinh doanh thời trang nổi tiếng Đại lục, tuy nhiên cô không xác nhận. 

title-3
title-4

Cử chỉ cặp đôi dành cho nhau rất thân thiết.

Thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh đang đóng phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Phim khai máy hồi tháng 4, có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi như Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm... Mới đây, trailer của tác phẩm vừa được giới thiệu đến khán giả. 

Trailer phim "Sở Kiều truyện"
 
 
Trailer phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện"
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?