Thứ năm, 21/2/2019, 10:03 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh chọn phòng VIP tại viện sản Thượng Hải để sinh con

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong dự kiến sẽ đón con trai vào tháng 3 tại bệnh viện có phí phòng 1.700 USD một đêm.

Báo chí Đại lục đưa tin Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị đến lúc sinh nở. Thời gian này, cô đã dừng toàn bộ công việc, cùng chồng - tài tử Phùng Thiệu Phong - nghỉ ngơi, chờ ngày lâm bồn. 

Thông qua quan hệ với Tạ Na, Lệ Dĩnh quyết định chọn viện Renji Thượng Hải làm nơi sinh nở. 

Thông qua quan hệ với Tạ Na, Lệ Dĩnh quyết định chọn viện Renji Thượng Hải làm nơi sinh con. 

Một nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng nổi tiếng cho hay, theo lời tư vấn của Tạ Na, Triệu Lệ Dĩnh chọn bệnh viện sản Renji Thượng Hải làm nơi đón con đầu lòng. Năm ngoái, Tạ Na cho ra đời một cặp song sinh tại viện này. Đây là một trong những bệnh viện top đầu cả nước, phí phòng mỗi đêm lên tới 6.000 NDT. Tổng chi phí cho một ca sinh ở đây rơi vào khoảng 30.000 NDT. Theo thông tin từ tờ ON, Triệu Lệ Dĩnh đã chọn phòng VIP tại viện này, giá mỗi đêm vào khoảng 11.000 NDT (1.700 USD). Cô sẽ được đích thân trưởng khoa ở đây đỡ đẻ và hỗ trợ chăm sóc sau sinh. Toàn bộ việc này đều do Tạ Na là người đi trước, có kinh nghiệm và tư vấn. 

Một nguồn tin cho hay như nhiều ngôi sao khác, Triệu Lệ Dĩnh đã ký hợp đồng yêu cầu bệnh viện giữ kín mọi thông tin, hình ảnh về quá trình cô sinh nở.  

Lệ Dĩnh lộ diện hồi đầu năm. 

Lệ Dĩnh lộ diện hồi đầu năm. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Tây Du Ký 3, năm 2016. Năm 2018, cặp đôi công khai mối quan hệ vào ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh 16/10 và xác nhận đã đăng ký kết hôn.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Ông xã cô, Phùng Thiệu Phong, là người Thượng Hải. Anh đóng loạt tác phẩm Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo...

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?