Thứ năm, 5/1/2017, 15:39 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì 'thái độ ngôi sao' với cảnh sát

Diễn viên 'Hoa Thiên Cốt' từ chối bỏ khẩu trang, ra khỏi xe dù được yêu cầu. 

Triệu Lệ Dĩnh đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, sau khi thông tin cô bất hợp tác với đội cảnh sát lan tràn trên các mặt báo ngày 5/1. Theo QQ mô tả, khi Lệ Dĩnh cùng các trợ lý đang di chuyển trên đường thì bị cảnh sát chặn lại. Dù được đề nghị "kiểm tra hành chính" nhưng Lệ Dĩnh nhất quyết không ra khỏi xe, trợ lý của cô thậm chí còn cãi vã với đội an ninh bằng lý do: "Cô ấy là ngôi sao, không tiện xuống xe". Một tờ báo viết, khi cảnh sát yêu cầu Lệ Dĩnh bỏ khẩu trang, cô không chấp thuận, khiến đội tuần tra bất bình. 

trieu-le-dinh-bi-chi-trich-vi-thai-do-ngoi-sao-voi-canh-sat

Xe chở Triệu Lệ Dĩnh bị dừng lại để kiểm tra đột xuất. Ảnh: 163

Trả lời báo chí, đại diện của Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận thông tin trên. Phía này giải thích, xe đang di chuyển trên đường cao tốc từ Thượng Hải về trường quay ở Chiết Giang thì bị chặn lại, mọi người có mặt đều được yêu cầu xuất trình căn cước. Tuy nhiên, hai thành viên trong đoàn không mang theo thẻ này mà chỉ cầm hộ chiếu nên buộc phải về trụ sở để kiểm tra và đối chiếu thông tin, những người khác vẫn được ở lại xe.

Công ty quản lý cũng cho biết ,cả đoàn đã tuân thủ nghiêm túc theo yêu cầu và rất hợp tác với cảnh sát, không có chuyện lấy thân phận ngôi sao để "dọa ngược". Đại diện của Triệu Lệ Dĩnh khẳng định sẽ kiện những đơn vị tung tin đồn sai sự thật, bôi xấu hình ảnh của diễn viên này. 

trieu-le-dinh-bi-chi-trich-vi-thai-do-ngoi-sao-voi-canh-sat-1

Công ty của Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng ngay sau khi sự việc gây ồn ào. Ảnh: Sina

Sự việc chưa được làm rõ thực hư nhưng trên các diễn đàn, Triệu Lệ Dĩnh bị "ném đá" rất gay gắt. Khán giả của QQ nhận xét, dù là ngôi sao nhưng trước pháp luật, mọi công dân đều có trách nhiệm như nhau, không nên vì bất cứ lý do gì mà tỏ thái độ chống đối.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao