Thứ năm, 18/8/2016, 09:21 (GMT+7)

Triệu Văn Trác gây sốc khi khỏa thân cùng vợ bầu

Nam diễn viên nổi tiếng cùng vợ, diễn viên Đan Lộ xuất hiện trên tạp chí và đồng loạt 'không mảnh vải che thân'.

trieu-van-trac-gay-soc-khi-khoa-than-cung-vo-bau

Ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hong Kong Triệu Văn Trác mới đây cùng vợ khỏa thân xuất hiện trên một tạp chí. Vợ anh, Trương Đan Lộ mang bầu những tháng cuối thai kỳ nên quyết định chụp bộ ảnh kỷ niệm. Theo một số nguồn tin, cặp đôi sẽ đón con thứ ba chào đời vào tháng tới. 

trieu-van-trac-gay-soc-khi-khoa-than-cung-vo-bau-1

Triệu Văn Trác kết hôn với Đan Lộ năm 2006, cặp đôi đã có hai con Triệu Tử Dương và Triệu Tử Long. Trước khi đến với người vợ hiện tại, Văn Trác đã có vợ và một con trai. 

trieu-van-trac-gay-soc-khi-khoa-than-cung-vo-bau-2

Đôi uyên ương hạnh phúc chờ đón thiên thần nhỏ sắp chào đời. Triệu Văn Trác là cái tên quen thuộc của màn ảnh, nhất là ở thể loại phim võ thuật. Anh đóng nhiều tác phẩm như "Hoàng Phi Hồng", "Hoa Mộc Lan", "Tân Phương Thế Ngọc", "Thanh Xà", "Anh hùng Trịnh Thành Công", "Hoắc Nguyên Giáp", "Phong Vân"...

trieu-van-trac-gay-soc-khi-khoa-than-cung-vo-bau-3

Vợ của Triệu Văn Trác tự tin khoe bụng bầu trước giờ sinh nở. Đan Lộ là diễn viên, nhưng từ khi kết hôn, cô xa lánh màn ảnh để dành thời gian chăm sóc tổ ấm. 

trieu-van-trac-gay-soc-khi-khoa-than-cung-vo-bau-4

N.H.
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?