Thứ năm, 8/11/2012, 15:40 (GMT+7)

Tranh nude bụng bầu gây sốc của Sienna Miller

Chỉ vài ngày trước khi sinh, người đẹp phim 'Biệt đội G.I.Joe' tự tin trút bỏ xiêm y để họa sĩ vẽ tranh khỏa thân.

>> Người đẹp phim 'Biệt đội G.I.Joe' sinh con
>> Sienna Miller mang bầu lần đầu

Bức tranh Sienna Miller bụng bầu khỏa thân được tiết lộ 3 tháng sau khi cô sinh con gái. Tác phẩm do nam họa sĩ Jonathan Yeo thực hiện, đang được trưng bày tại Circleculture Gallery ở Berlin, Đức. Bức tranh được đánh giá gây sốc không kém bức ảnh minh tinh Demi More khỏa thân ôm bụng bầu trên tạp chí Vanity Fair 20 năm trước.

sienna-699444-1368322765_500x0.jpg

Họa sĩ tiết lộ rằng, anh rất tự hào với bức chân dung phồn thực về Sienna. Qua tác phẩm này, anh muốn tôn vinh vẻ đẹp cơ thể tự nhiên của người phụ nữ. Tại phòng tranh, Yeo viết: "Tôi muốn tạo nên một bức tranh thu nhỏ hình ảnh cơ thể con người trong trạng trái đẹp tự nhiên nhất, để có sự tương phản mạnh mẽ với những bức tranh khác cùng triển lãm, vẽ các bệnh nhân trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để cố gắng đẹp hơn...".

Ảnh nude của Demi Moore năm 1991.

Ảnh nude của Demi Moore năm 1991.

"Đã 22 năm từ khi bà bầu Demi Moore gây xôn xao vì cởi bỏ xiêm y cho nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz chụp hình đăng trên tạp chí Vanity Fair. Thời điểm đó xã hội vẫn chưa chấp nhận việc đăng ảnh nude hàng ngày. Hình ảnh của họ thường bị bóp méo vì những lý do giả tạo. Tất nhiên hiện nay một phần xã hội vẫn không thoải mái với hình ảnh bụng bầu khỏa thân và chúng hiếm khi được nhìn thấy", Yeo tâm sự.

Sienna Miller và bạn trai bế con gái đi dạo.

Sienna Miller và bạn trai bế con gái đi dạo ngày 13/10.

Sienna Miller giống như nhiều nghệ sĩ khác, không ngại trút bỏ xiêm y để lưu lại hình ảnh khi mang thai. Tuy nhiên cô không chọn cách chụp ảnh mà nhờ tới họa sĩ vẽ chân dung. Sienna sinh bé Marlowe vào tháng 7 năm nay. Đây là con đầu lòng của cô và nam diễn viên Tom Sturridge - bạn thân Robert Pattinson.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?