Trang Trần xúc động khi về Gia Lai tặng xe đạp và quà cho học trò nghèo

Cựu người mẫu đến Tây Nguyên làm từ thiện theo lời kêu gọi của chính các cô giáo ở đây.

Thứ tư, 4/10/2017, 09:18 (GMT+7)
trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo
xã Hoà Bầu Huyện Đắc Đoa , xã An Thành Huyện Đak Pơ, xã Ia Tiêm huyện Chư sê. A ạ

Trang Trần vừa cùng những người bạn có chuyến từ thiện ở xã Hòa Bầu (huyện Đắc Đoa), xã An Thành (huyện Đăk Pơ) và Ia Tiêm (huyện Chư Sê) tỉnh Gia Lai. Đây là số tiền cựu người mẫu tự bỏ ra và quyên góp được từ những nhà hảo tâm ở khắp nơi. 

trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo-2
E tag xe đạp , hoc bong, cap sach tap vo, quà bánh trung thu cho các e học sinh   E tặng xe đạp 3 điểm trường 40 chiếc xe đạp và học bổng cho 40 cháu

Trang Trần cho biết, chuyến đi lên vùng cao lần này cô tặng 40 xe đạp, 40 suất học bổng, cặp, sách vở, bánh kẹo... cho các em. 

trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo-4
ba trường ở Playku rất khó khăn . Trường học của các cháu không có điện và thực tế phải gọi là 3 lớp học thôi a ạ. Cơ sở vật cất quá nghèo nàn có mỗi mấy cái bàn và bảng lớp . Lơpd không có điện. Vì nằm trong vùng sâu vùng xa nên các cô ở đây tội lắm toàn đi vận động các cháu đi học.

Nữ diễn viên 'Hương Ga' kể, 3 trường học mà cô ghé thăm có cơ sở vật chất rất nghèo nàn, không có điện, mỗi lớp học chỉ có vài cái bàn. Do ở vùng sâu vùng xa nên các thầy cô phải đến từng nhà vận động học sinh đi học. Khi tặng xe đạp và học bổng, Trang Trần 'dọa' các em phải cố gắng đi học, không thì cô sẽ đòi lại.

trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo-6
E biết nơi đây cũng là tù lời kêu gọi giúp đỡ của chính các cô giáo ở đây. Cô giáo ngày nao đi 46km cả đi lẫn về mang theo cơm để dạy học sinh. Chính từ sự cảm mến đó e quyết định đi lên tặng xe đạp cho các cháu và học bổng kèm theo lời doạ: phai đi học ko là e đòi lại xe đạp và tiền học.

Trang Trần biết đến nơi đây nhờ lời kêu gọi giúp đỡ của chính các cô giáo. Khi nghe thông tin các cô ngày nào cũng đi gần 50km cả đi lẫn về để đến lớp học, Trang Trần rất cảm mến. 

trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo-8
Bodyd  .3 Thật sự đây la lần đầu e xúc động về giáo viên như vậy a ạ. Đi về rồi cô giáo còn cứ bịn rịn: Trang đừng quên vùng này nhé có gì kêu goii giúp các cháu.

Trang Trần thổ lộ: 'Thật sự đây là lần đầu tiên tôi xúc động về các giáo viên như vậy. Lúc chia tay, các cô còn bịn rịn nhắn tôi đừng quên nơi này, có gì kêu gọi để giúp các cháu'. 

trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo-10
trang-tran-xuc-dong-khi-ve-gia-lai-tang-xe-dap-va-qua-cho-hoc-tro-ngheo-11

Trang Trần là một trong những nghệ sĩ hoạt động từ thiện rất tích cực. Nhờ uy tín của mình, cô kêu gọi được rất nhiều nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các mảnh đời khó khăn. Không chỉ bỏ tiền túi, Trang Trần còn bỏ công sức, thời gian đến tận nơi hỗ trợ người dân. Sau chuyến đi Gia Lai về, cô đã đến tặng quà cho các cụ ở một mái ấm. Hôm nay, 4/10, cô xuống Vĩnh Long tặng xe đạp và quà cho học sinh.  

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?