Trang Trần tiết lộ người trong nghề chơi xấu mình

Chân dài kể, rất nhiều nghệ sĩ của showbiz biết rõ ai là người chơi xấu cô. 

Thứ sáu, 4/4/2014, 15:15 (GMT+7)
trang-tran5-6098-1396588743.jpg

Làm khách mời trong talkshow 'Lần đầu tôi kể', Trang Trần có dịp chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống của cô. Chân dài thành thật thừa nhận, hơn 70% người gặp cô lần đầu tiên đều cảm thấy ức chế vì lối giao tiếp 'thẳng như ruột ngựa'. Nhưng điều đó không quan trọng bởi cô quan điểm, ai thích cô, họ sẽ chơi với cô. 

trang-tran2-6932-1396588743.jpg

Trang Trần cũng không ngại đề cập đến những sự cố trong nghề nghiệp như: tố chân dài bán dâm, 'đá xoáy' nhà thiết kế Minh Hạnh dẫn đến cuộc 'khẩu chiến' với siêu mẫu Hoàng Yến, hay gần đây là ồn ào với Hoàng Thùy... Cô khẳng định, cô đều suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn bất cứ chuyện gì trên mặt báo. "Là nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả", "nếu nghệ sĩ ai cũng quay lưng với scandal thì showbiz ắt loạn" - Trang Trần nói. 

trang-tran6-3327-1396588743.jpg

Chân dài gốc Hà Nội còn tiết lộ chuyện cô bị người trong nghề chơi xấu đến mức sự nghiệp của cô rơi vào bế tắc. Cô biết rõ người đó là ai nhưng cô không có ý định 'trả thù'. Cô chỉ biết cố gắng làm việc, xây dựng các mối quan hệ bền vững với các stylist, make-up để họ hỗ trợ cô trong công việc.  

trang-tran4-9900-1396588743.jpg

Trang Trần cười nói rằng, cô biết mình "không đẹp nhưng độc" và đó chính là lợi thế tạo nên thành công cho cô trong lĩnh vực thời trang và phim ảnh. 

trang-tran3-4851-1396588743.jpg

Là người thẳng tính, không phải lúc nào Trang Trần cũng được bạn bè yêu mến. Có lần, cô từng làm cho người bạn thân tổn thương và suýt mất mạng vì uống thuốc tự tử. Từ sau sự cố ấy, cô đã biết tiết chế bản thân hơn. 

trang-tran1-4942-1396588744.jpg

Khi được hỏi về tình yêu, chân dài từ chối vì muốn giữ lại riêng cho mình. Cô kể, 90% đàn ông theo đuổi cô đều không qua nổi thử thách đầu tiên. Chỉ có 3 người may mắn đến với thử thách thứ hai để thấy cô 'rất đàn ông' trong giao tiếp, nhưng khi về nhà lại là một phụ nữ đảm đang. Với cô, được "phục vụ những người mình yêu thương chính là niềm hạnh phúc nhất". 

trang-tran7-3017-1396588744.jpg

Sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả ở Hà Nội nhưng Trang Trần lại chọn Sài Gòn là mảnh đất phát triển sự nghiệp, bất chấp sự phản đối của mẹ. Ít người biết rằng, hơn 12 năm làm việc ở TP HCM, cô không nhận được bất kỳ sự động viên nào từ người thân. Cô đã bật khóc khi nhắc lại quãng thời gian khó khăn ở nơi đất khách. Đó là những ngày tháng "nước mắt chan cơm", khiến cô nản chí, muốn xách vali về Hà Nội. Có lúc, cô buồn tủi vì sự thờ ơ, vô cảm của người thân. Tuy nhiên, vì đam mê và được sự động viên từ những người bạn, cô đã ở lại Sài Gòn và từng bước gặt hái thành công như hiện tại.

Chương trình "Lần đầu tôi kể" với khách mới Trang Trần sẽ phát sóng vào lúc 19h ngày 6/4 trên HTV2. 

Trailer 'Lần đầu tôi kể' với Trang Trần

Trailer Lần đầu tôi kể - Trang Trần
 
 

Ảnh: Chiêu An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?