Trần Tuệ Lâm sinh quý tử tuổi Rồng

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong đón con thứ hai chào đời hôm 21/3, hiện hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Thứ năm, 22/3/2012, 11:40 (GMT+7)

>> Trần Tuệ Lâm tiết lộ mang bầu lần hai
>> Diva Hong Kong sinh con trai

Ở những tháng cuối thai kỳ, Trần Tuệ Lâm vẫn miệt mài làm việc. Ảnh: 163.

Ở những tháng cuối thai kỳ, Trần Tuệ Lâm vẫn miệt mài làm việc. Vài ngày trước khi sinh, cô còn đưa con trai lớn đi học. Ảnh: 163.

Chiều 21/3, Trần Tuệ Lâm lâm bồn tại bệnh viện Canossa, Hong Kong bằng phương pháp đẻ mổ, bé trai chào đời khỏe mạnh và nặng 3 kg. Sáng nay 22/3, gia đình nữ ca sĩ đã chia sẻ tin vui trên website cá nhân, đồng thời tiết lộ rằng em bé được đặt nickname là Tiểu Long. Hiện tại, hai mẹ con vẫn đang nằm viện để được chăm sóc sau sinh. Lần thứ hai được đón con chào đời, tâm trạng nữ diễn viên Hong Kong rất hạnh phúc và mãn nguyện. Chồng cô, thương gia Lưu Kiến Hạo khoe, con trai thứ hai có nhiều điểm rất giống với anh cả Lưu Thăng. Trong suốt thời gian vợ vượt cạn, anh cũng ở bên nắm tay cô và cùng cô đón con trai chào đời.

Trợ lý của Trần Tuệ Lâm cho biết, vì sức khỏe còn yếu nên nữ ca sĩ Hong Kong chưa thể tiếp bạn bè đến thăm và chúc mừng, vì thế những người yêu mến cô đều gửi hoa, quà và chúc hai mẹ con sớm xuất viện.

Trước khi sinh quý tử thứ hai này, Trần Tuệ Lâm từng một lần bị sảy khi mang thai đôi hai bé gái. Cô từng nói, đó là giai đoạn buồn đau nhất trong cuộc đời mình.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?