Thứ năm, 21/9/2017, 17:26 (GMT+7)

Trấn Thành sốt 40 độ, phải đi viện thử máu trước họp báo

Nam diễn viên xuất hiện tại sự kiện chiều 21/9 với gương mặt mệt mỏi nhưng vẫn cố tươi cười.

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao

Chiều 21/9, Trấn Thành đến dự họp báo ra mắt show truyền hình mới khá trễ, khiến nhiều người tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên, khi nam diễn viên đến, mọi người bất ngờ khi thấy anh có vẻ rất mệt mỏi. Trấn Thành giãi bày, anh đang bị sốt rất cao, tận 40 độ. Người anh nóng ran, ho nhiều và mắt đỏ ngầu. Trước khi đến dự họp báo, Trấn Thành phải ghé bệnh viện để làm xét nghiệm máu. 

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-1

Vì tính chất quan trọng của sự kiện, Trấn Thành không thể vắng mặt. Chương trình mới mang tên 'Chuyện tối nay với Thành' là talkshow do anh làm host cùng nhạc sĩ Đức Trí. Chương trình có sân khấu hoành tráng, được lấy cảm hứng từ hình ảnh đại sảnh của một khách sạn 5 sao trong giả tưởng. Đó là nơi mà Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí sẽ gặp gỡ các vị khách mời, cùng họ trò chuyện và chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc. 

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-2

Trấn Thành nói, anh rất thích làm talkshow nên đã nhận lời nhà sản xuất và Đài truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu làm chương trình này. Chương trình được đầu tư với kinh phí 'khủng' và cát-xê dành cho Trấn Thành cũng không hề ít, nhưng nhà sản xuất không tiết lộ cụ thể. 

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-3

Đức Trí gây bất ngờ khi nhận lời tham gia chương trình, vì anh ít xuất hiện trong các show truyền hình. Nhạc sĩ giải thích, đó là vì anh không sắp xếp được thời gian chứ không phải kén chọn. 

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-4

Trong mỗi tập, khán giả sẽ có dịp cùng hai vị host đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chương trình là sự giao thoa và kết hợp hoàn hảo giữa những vấn đề nóng trong xã hội cùng những giây phút hoài niệm rất riêng. Nhiều nghệ sĩ sẽ là khách mời như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh... Chương trình gồm 26 tập, lên sóng Đài truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu vào cuối tháng 9.

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-5

Đến dự sự kiện có diễn viên Helen Thanh Đào.

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-6

Cũng như hôm qua, hôm nay cô mặc váy xẻ ngực để phô vòng 1.

tran-thanh-sot-40-do-phai-di-vien-thu-mau-truoc-hop-bao-7

Ca sĩ Nguyên Vũ (trái) đi cùng người mẫu Nam Phong.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao