Thứ sáu, 15/1/2016, 22:48 (GMT+7)

Trấn Thành rơi nước mắt khi chấm Got Talent

MC đa tài xúc động xem thí sinh bị tật nói không rõ lời biểu diễn ảo thuật và cố gắng gọi tên giám khảo.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent

Trấn Thành ngồi ghế nóng vòng tuyển chọn Vietnam's Got Talent 2016 cùng ca sĩ Bằng Kiều và nhạc sĩ Huy Tuấn.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-1

Trong tập 3 phát sóng tối 15/1, hai anh em Bùi Văn Lam và Bùi Văn Đức Lợi quê ở Quảng Trị mang tới tiết mục ảo thuật. Người em Đức Lợi (bên phải) bị tật nói không rõ lời nhưng vẫn quyết tâm học ảo thuật để biểu diễn, kiếm sống trên đường phố. Hai anh em diễn trò đổ nước vào giấy báo nhưng không hề thấy ướt gây bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả. 

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-2

Trấn Thành xúc động rơi nước mắt khi nghe thí sinh Đức Lợi cố gắng gọi tên mình. Anh khen Văn Lam và Đức Lợi đáng yêu, tiết mục đơn giản nhưng hiệu quả, chất lượng (xem video).

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-3

Trấn Thành còn lên hẳn sân khấu ôm người em, động viên Đức Lợi tiếp tục cố gắng trong cuộc sống. Hai anh em vui mừng khi được đi tiếp vào vòng trong.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-4

Chàng trai 24 tuổi Lê Minh Tấn Trung dự thi với tiết mục khí công mạo hiểm. Anh chứng tỏ sức mạnh khi cởi trần, nằm trên bàn đinh, để một người dùng búa đập vỡ những viên gạch đặt trên ngực mình mà không hề hấn gì (xem video).

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-5

Tấn Trung còn mời Trấn Thành lên sân khấu để anh cõng bước đi trên tấm thảm thủy tinh. Nam giám khảo sợ hãi nhắm tịt mắt khi trải qua thử thách này.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-6

Cô gái với biệt danh 'hot girl đánh trống' Mi Ngân trổ tài vừa hát vừa chơi trống (xem video). Nhạc sĩ Huy Tuấn không ấn tượng với chất giọng của Mi Ngân nhưng đánh giá cao sự tự tin, dễ thương của cô gái trẻ. Ngoài trống, Mi Ngân còn có khả năng chơi piano, guitar.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-7

Mẹ hot girl sung sướng khi con gái nhận được 3 sự đồng ý của các giám khảo, thẳng tiến vào vòng trong. MC Diệp Lâm Anh chia sẻ niềm vui với mẹ của Mi Ngân trong hậu trường.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-8

Nhóm Bồ Công Anh với số lượng thành viên đông đảo, biểu diễn tiết mục múa đèn UV và sử dụng trang phục dạ quang để kể chuyện cổ tích cũng được đi tiếp (xem video).

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-9

Cậu bé 10 tuổi Nguyễn Ngọc Đức biểu diễn nhảy popping điêu luyện khiến các giám khảo phải xuýt xoa khen ngợi. Huy Tuấn cho rằng thần thái và khả năng trình diễn của thí sinh quá cuốn hút nên khán giả dễ dàng xí xóa, bỏ qua một số lỗi về kỹ thuật của em (xem video).

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-10

Nhóm kịch Trà Đá với 3 thành viên mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả với một tiểu phẩm hài (xem video).

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-11

Ban nhạc gia đình P4 người Philippines khoe khả năng vừa hát vừa tự chơi nhạc cụ rất ấn tượng. Họ nhận được cả ba sự đồng ý từ ban giám khảo.

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-12

Nhóm nhảy Red Ants Squad với những cú nhào lộn trên không đẹp mắt khiến khán giả phải trầm trồ, thán phục (xem video).

tran-thanh-roi-nuoc-mat-khi-cham-got-talent-13

Nhóm Kẹo Dẻo trình diễn múa bụng nhưng chưa chinh phục được nhạc sĩ Huy Tuấn. Tuy vậy, với hai sự đồng ý từ Bằng Kiều và Trấn Thành, ba thí sinh có cơ hội đi tiếp (xem video).

Hương Giang
Ảnh: Ân Nguyễn, Hồ Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao