Thứ hai, 11/8/2014, 11:34 (GMT+7)

Trấn Thành khen vũ công nhí diễn rất '3D'

Nam giám khảo dùng từ ngữ hài hước để nhận định về tiết mục tuyệt vời của Đức Huy - Thục Nhi.

Tối 10/8, tập 5 cuộc thi Vũ điệu tuổi xanh - Baby Ballroom lên sóng, xác định 3 cặp được đi tiếp vào chung kết của bảng B lần lượt là Đức Huy - Thục Nhi, Anh Đức - Thục Hiền và Gia Bảo - Minh Anh. Việc Đức Huy - Thục Nhi vươn lên đầu bảng là bất ngờ lớn nhất trong tập này. 

1-JPG-2971-1407728256.jpg

Cặp thí sinh Đức Huy - Thục Nhi.

Ở đêm ra mắt cuộc thi, Đức Huy từng gây ấn tượng khi vừa nhảy vừa... kéo quần vì sợ bị tuột. Sang vòng Thử thách, cặp của Đức Huy - Thục Nhi về nhì. Trong vòng Bản lĩnh, hai bé chọn thể loại múa đương đại để dự thi. Đây là thể loại khó, đòi hỏi người biểu diễn phải có kỹ thuật cao và nắm bắt được cảm xúc của bài múa. 

Bài múa của Đức Huy - Thục Nhi không có giai điệu rõ ràng và xuyên suốt, lại thêm hiệu ứng đặc biệt, nếu hai thí sinh không cảm được nhạc sẽ dễ bị trật nhịp. Song, Đức Huy - Thục Nhi đã có màn trình diễn gần như hoàn hảo khi được 4 biên đạo Thúy Hằng, Toàn Trung, Thu Hà và Hoàng Anh hướng dẫn. Giám khảo Johnny Huy Trần đã phải thốt lên khen ngợi tài năng của hai vũ công nhí.

Về phía Trấn Thành, anh đánh giá đây là phần trình diễn "3D", nghĩa là cao, rộng và sâu. Theo anh, Đức Huy - Thục Nhi thể hiện bài múa ở cả 3 chiều. Sân khấu dường như không còn đủ chỗ để cặp thí sinh này nhảy, vì họ kiểm soát được hết không gian. Trấn Thành còn đánh giá cao kỹ thuật và chiều sâu nội tâm của hai bé. Giám khảo Nhã Khanh thì vui mừng khi cuộc thi có được những tài năng tuyệt vời như Đức Huy - Thục Nhi. Cô nhận thấy, hai vũ công này nhảy, múa thể loại nào ra thể loại đó, không bị lẫn lộn vào nhau (xem video).

2-JPG-8998-1407728256.jpg

Giám khảo Trấn Thành và MC Xuân Bắc.

Tập 5 cuộc thi còn chứng kiến tài năng của Anh Đức - Thục Hiền với điệu Tango và Chachacha. Họ diễn tự tin, chững chạc và vững về kỹ thuật. Cặp Minh Anh - Gia Bảo thì được Trấn Thành nhận định là có tố chất của ngôi sao khi biểu cảm rất chuyên nghiệp (xem video diễn biến tập 5 tại đây).

Sau đêm này, 4 cặp đôi còn lại phải tham gia đêm Thử thách quyết định vào chủ nhật tuần sau cùng 4 cặp của bảng A để tìm ra hai đội bước vào Chung kết. Đêm thi phát sóng lúc 21h chủ nhật 17/8 trên HTV7.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?