Thứ ba, 14/5/2019, 15:30 (GMT+7)

Trấn Thành - Hari Won song ca tại sự kiện

Cặp đôi không chỉ có màn biểu diễn ngọt ngào trên sân khấu mà còn trở thành đại sứ ứng dụng bất động sản kiểu mới của CenHomes.

Trấn Thành và Hari Won vừa tham dự Lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes diễn ra vào 19h30, ngày 10/5, tại Cung Điền kinh Quốc gia, quận Nam Từ liêm, Hà Nội. Trong khi bà xã diện váy dạ hội điệu đà, chàng MC chung thành với vest đen lịch lãm mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.

Trấn Thành và Hari Won vừa tham dự "Lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes" diễn ra vào 19h30, ngày 10/5, tại Cung Điền kinh Quốc gia, quận Nam Từ liêm, Hà Nội. Trong khi bà xã diện váy dạ hội điệu đà, chàng MC chung thành với vest đen lịch lãm mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.

Trấn Thanh và Hari Won mang đến không khí ngọt ngào với ca khúc Từ giây phút đầu. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi song ca lại bài hát gắn liền với những kỷ niệm của họ từ thời điểm chính thức về chung một nhà. Cả hai cho biết họ muốn hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong chặng đường ba năm đã qua. Hari Won bày tỏ dù đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian nhiều gian khó nhưng cô và ông xã vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu.

Trấn Thanh và Hari Won mang đến không khí ngọt ngào với ca khúc "Từ giây phút đầu". Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi song ca lại bài hát gắn liền với những kỷ niệm của họ từ thời điểm chính thức "về chung một nhà". Cả hai cho biết họ muốn hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong chặng đường ba năm đã qua. Hari Won bày tỏ dù đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian nhiều gian khó nhưng cô và ông xã vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu.

Tại chương trình, cặp đôi nghệ sĩ được ban tổ chức công bố trở thành đại sứ của thương hiệu ứng dụng bất động sản cao cấp CenHomes. Đại diện thương hiệu chia sẻ: Với những hình ảnh đẹp, cuộc sống hạnh phúc và thành đạt, Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng showbiz ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Hình ảnh của họ phù hợp với mong ước về hạnh phúc, giấc mơ về những tổ ấm mà thương hiệu đang muốn trao gửi đến khách hàng của mình.

Tại chương trình, cặp đôi nghệ sĩ được ban tổ chức công bố trở thành đại sứ của thương hiệu ứng dụng bất động sản cao cấp CenHomes. Đại diện thương hiệu chia sẻ: "Với những hình ảnh đẹp, cuộc sống hạnh phúc và thành đạt, Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng showbiz ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Hình ảnh của họ phù hợp với mong ước về hạnh phúc, giấc mơ về những tổ ấm mà thương hiệu đang muốn trao gửi đến khách hàng của mình".

Trấn Thành cho biết Lễ ra mắt nền tảng công nghê – bất động sản Cenhomes.vn là sự kiện được Công ty cổ phẩn BĐS Thế Kỷ - CenLand đầu tư kỹ cả về ý tưởng và quy mô với mục đích ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới tại Cenhomes.vn. Cenhomes.vn là website thương mại điện tử - Bất động sản, được tích hợp các công nghệ 4.0 phục vụ cho trải nghiệm thực, giúp người mua có thể quan sát chi tiết bất động sản mà không cần tới tận nơi, rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo giao dịch bất động sản của khách hàng nhanh gọn, an toàn, hiệu quả.

Trấn Thành cho biết "Lễ ra mắt nền tảng công nghê – bất động sản Cenhomes.vn" là sự kiện được Công ty cổ phẩn BĐS Thế Kỷ - CenLand đầu tư kỹ cả về ý tưởng và quy mô với mục đích ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới tại Cenhomes.vn. Cenhomes.vn là website thương mại điện tử - Bất động sản, được tích hợp các công nghệ 4.0 phục vụ cho trải nghiệm thực, giúp người mua có thể quan sát chi tiết bất động sản mà không cần tới tận nơi, rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo giao dịch bất động sản của khách hàng nhanh gọn, an toàn, hiệu quả.

Nam MC nói thêm Cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi phương thức giao dịch bất động sản truyền thống, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả  thông tin liên quan như vị trí, giá cả, từng chi tiết nhỏ của sản phẩm...

Nam MC nói thêm Cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi phương thức giao dịch bất động sản truyền thống, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả  thông tin liên quan như vị trí, giá cả, từng chi tiết nhỏ của sản phẩm...

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?