Trấn Thành bối rối khi được hỏi có còn độc thân

Ông xã Hari Won mất vài giây mới trả lời câu hỏi của 'chị đại' Lukkade trong show 'Người ấy là ai?'. 

Thứ tư, 8/5/2019, 15:57 (GMT+7)
Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 3

'Chị đại' Lukkade (phải) trở lại vai trò cố vấn trong tập 4 của 'Người ấy là ai' mùa hai cùng Lan Khuê. Cô thể hiện sự phấn khích với chương trình khi tuyên bố "Tôi không muốn tham gia show ở Thái Lan nữa, tôi muốn làm cố định như Hương Giang", đồng thời bày tỏ sự tò mò về tính cách của đàn ông Việt Nam. "Đàn ông Việt là một ẩn số vì tôi chưa từng hẹn hò với người Việt nào cả. Do đó tôi không biết họ có mạnh mẽ hay ngại ngùng. Chắc tôi phải tìm bạn trai người Việt", cô nói. 

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 2

Chân dài Thái Lan khiến Trấn Thành bối rối khi thẳng thắn hỏi 'Bạn vẫn độc thân chứ?'. Ông xã Hari Won nhanh chóng phản ứng rằng, anh đã có gia đình nhưng nếu 'chị đại' muốn tìm bạn trai Việt Nam, anh sẽ giới thiệu người bạn thân của mình - nghệ sĩ hài Anh Đức. Trước lời mai mối của Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang đã ra dấu hiệu cho Lukkade nên từ chối. Hương Giang dí dỏm giải thích, Anh Đức là một người vui tính, hài hước, trái tim ấm áp nhưng tất cả chỉ là 'bên trong'. 'Chị đại' gật gù nghe theo lời khuyên của Hương Giang.

'Chị đại' Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân
 
 

Khoảnh khắc hài hước khi 'chị đại' Lukkade được Trấn Thành mai mối cho Anh Đức

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 1

Ngoài Lukkade, tập 4 của 'Người ấy là ai?' còn có sự xuất hiện của Lan Khuê và Diệu Nhi ở vai trò cố vấn. Đây là lần hiếm hoi Lan Khuê tham gia show truyền hình sau khi lập gia đình. 

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân

Cô nhanh chóng hòa với không khí của show khi có những câu nói hài hước và đưa ra nhận định về giới tính của 5 chàng trai trong chương trình. 

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 7

Diệu Nhi tự nhận mình có ít kinh nghiệm tình trường nên trong lúc đánh giá về 5 chàng trai, cô thường bị Trấn Thành 'dìm hàng'.  

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 6

Hương Giang luôn làm cho trường quay rộ lên những tràng cười bởi cách pha trò thông minh. 

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 4

Phương Phạm - nhân vật nữ của tập 4 'Người ấy là ai?' kết hôn vào năm 19 tuổi và sau hai năm quyết định ly hôn vì chồng có người khác. Cô để con trai cho chồng cũ chăm sóc. Cô cũng từng yêu một chàng trai Singapore nhưng không có kết quả tốt đẹp. 

Chị đại Lukkade hỏi Trấn Thành có còn độc thân - 5

Các cố vấn của chương trình cùng giúp Phương Phạm tìm ra chàng trai phù hợp để hẹn hò. Chương trình phát sóng tối 10/5.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?