Thứ tư, 15/1/2020, 14:58 (GMT+7)

Trấn Thành áy náy với vợ

Tập kịch trước Tết và diễn kịch vào kỳ nghỉ Tết, Trấn Thành áy náy khi phó mặc công việc sắm sửa dịp đầu năm, chuẩn bị đón năm mới cho bà xã Hari Won. 

Những ngày này, nam diễn viên - MC đang bận rộn dựng vở kịch 'Lò heo quay', phục vụ lịch diễn mùa Tết. Đây là lần đầu tiên anh thử sức ở vai trò đạo diễn sân khấu, sau vài năm được gợi ý thử sức. Trấn Thành tâm sự, vở kịch làm anh mất ăn mất ngủ vì phải tính toán các mảng miếng hài, "mổ xẻ" kịch bản, tập diễn, tập thoại cho các diễn viên như NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Sam, Tuấn Trần...

Trấn Thành tập kịch cùng các nghệ sĩ. 

Trấn Thành tại buổi tập kịch cùng các nghệ sĩ. 

Trấn Thành gần như dành trọn tâm sức cho vở kịch trong những ngày giáp Tết và đi diễn kín lịch từ mùng 1 tới mùng 6 Tết Nguyên đán. Thấy ông xã bận và áp lực với công việc, Hari Won chủ động lãnh trách nhiệm mua sắm đồ Tết, chuẩn bị dịp lễ lớn nhất trong năm cho gia đình. Nhìn vợ vất vả nhưng tâm lý với mình, Trấn Thành rất cảm động. Anh hứa sẽ bù đắp cho bà xã bằng chuyến về thăm quê Hàn Quốc sau đợt nghỉ lễ.

Trấn Thành và Hari Won tình tứ trong bộ ảnh mới. 

Trấn Thành và Hari Won tình tứ trong bộ ảnh mới. 

Đầu năm mới 2020, Trấn Thành ra mắt phim chiếu mạng Bố già và lập kỷ lục về lượng người xem ở cả hai tập đầu. Không chỉ là người gợi ý đề tài cho chồng, Hari Won còn đóng một vai khách mời trong tập 2. Sau hơn ba năm làm đám cưới, cặp đôi luôn tình tứ ở các sự kiện. Năm qua, Trần Thành rất chịu khó đưa vợ đi du lịch ở nhiều nơi như Hàn Quốc, Đài Loan... Gần đây, hai vợ chồng cùng thực hiện một bộ ảnh khép lại năm 2019 nhiều thành công, cũng như ăn mừng phim Bố già thống lĩnh vị trí top 1 thịnh hành, qua đó gửi lời tri ân người hâm mộ.

>> Xem thêm: Vợ chồng Hari - Trấn Thành ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao