Thứ hai, 29/6/2020, 20:01 (GMT+7)

Trần Nguyên Thắng vay ngân hàng làm MV

Đang làm giở MV 'Quảng Bình ơi' thì hết tiền, ca sĩ Trần Nguyên Thắng quyết định vay ngân hàng để hoàn thiện sản phẩm quảng bá du lịch quê hương.

MV Quảng Bình ơi vừa ra mắt của Trần Nguyên Thắng được thực hiện trong 9 tháng vì quay đi quay lại nhiều lần. Êkíp giới thiệu nhiều địa danh nổi tiếng của Quảng Bình như sông Kiến Giang, bến phà Long Đại, đèo Ngang, chùa Đại Giác...

Nam ca sĩ cho biết, chi phí bị đội lên so với dự kiến vì sau mỗi lần ghi hình, anh lại cảm thấy không hài lòng và muốn chờ đến thời điểm thiên nhiên ở nơi đó đẹp nhất để quay lại. Để trang trải cho phần phát sinh, Trần Nguyên Thắng quyết định vay ngân hàng. Anh cho biết đó là số tiền không nhỏ nhưng mình vẫn có thể kham được. Nam ca sĩ không bận lòng về khoản nợ vì điều quan trọng nhất với anh là việc lan tỏa hình ảnh đẹp về mảnh đất, con người Quảng Bình quê mình. Bên cạnh đó, anh cũng mong góp phần kích cầu du lịch địa phương thông qua sản phẩm này.

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng tại buổi họp báo chiều ngày 28/6.

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng tại buổi họp báo chiều ngày 28/6. Ảnh: Hòa Nguyễn

Trần Nguyên Thắng sinh ra trong một gia đình thuần nông, kinh tế không mấy khá giả ở Quảng Bình. Dù lập nghiệp ở Hà Nội, anh luôn muốn làm điều gì đó để tri ân mảnh đất nơi mình sinh ra và lớn lên, nơi bố mẹ anh đã trải qua biết bao mùa nắng gió để nuôi anh khôn lớn.

Quảng Bình ơi là ca khúc do nhạc sĩ Hưng Cacao sáng tác với giai điệu sôi nổi, tiết tấu nhanh, thể hiện sức trẻ. Phong cảnh Quảng Bình được thể hiện trong MV thực sự sống động, vừa hùng vĩ vừa nên thơ.

Trần Nguyên Thắng vay ngân hàng làm MV
 
 

MV 'Quảng Bình ơi' của Trần Nguyên Thắng

Trần Nguyên Thắng từng đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình - giải Sao Mai tỉnh Quảng Bình năm 2011. Anh từng theo đuổi dòng nhạc cổ điển trước khi chuyển hướng sang dân gian với sự hướng dẫn của thầy giáo Trọng Tấn và cô giáo Tân Nhàn. Nam ca sĩ hiện học năm cuối tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trước MV này, anh đã được khán giả biết đến qua một số sản phẩm như MV Cơn say và cuộc đời.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao