Thứ sáu, 15/9/2017, 08:58 (GMT+7)

Trần Hào hãnh diện vì vợ Hoa hậu xinh đẹp, đảm đang

Cặp sao song hành tại sự kiện diễn ra hôm 14/9 tại Hong Kong. 

tran-hao-hanh-dien-vi-vo-hoa-hau-xinh-dep-dam-dang

Trần Hào và vợ - diễn viên Trần Nhân Mỹ sánh vai dự sự kiện hôm 14/9 và được báo chí "chăm sóc" rất kỹ. Trước sự chú ý của ký giả, cặp sao tạo dáng tình tứ và vui vẻ chia sẻ về cuộc sống gia đình. Trần Hào cho biết vợ hiện tại đã lấy lại phong độ sau thời gian sinh nở, thế nên cô chính thức tái xuất làng giải trí, bản thân anh rất ủng hộ. 

tran-hao-hanh-dien-vi-vo-hoa-hau-xinh-dep-dam-dang-1

Con út của vợ chồng Trần Hào - Nhân Mỹ đã được hơn một tuổi rưỡi, hiện tại ba bé đều đã đi học. Paparazzi nhiều lần ghi được hình ảnh Nhân Mỹ đưa đón ba con tại cổng trường. Là Hoa hậu nhưng kể từ khi kết hôn, Nhân Mỹ tập trung vào cuộc sống hôn nhân, lo chăm sóc gia đình trong khi Trần Hào mải mê công việc. 

tran-hao-hanh-dien-vi-vo-hoa-hau-xinh-dep-dam-dang-2

Trong khi đó, trò chuyện với cánh phóng viên, Trần Hào cho biết anh không muốn vợ đóng phim truyền hình, vì như vậy con sẽ phải xa mẹ: "Xa ba thì không sao, xa mẹ là lập tức có chuyện. Tôi cũng không muốn cô ấy vất vả". Khi ký giả dành cho vợ anh những lời khen ngợi vì sự đảm đang, Trần Hào cười rạng rỡ vì tự hào. 

tran-hao-hanh-dien-vi-vo-hoa-hau-xinh-dep-dam-dang-3
tran-hao-hanh-dien-vi-vo-hoa-hau-xinh-dep-dam-dang-4

Trần Nhân Mỹ tâm sự, sau thời gian xa rời màn ảnh, trở lại với công việc khiến cô có chút bỡ ngỡ, nhưng hiện tại đã dần quen nên cảm thấy rất phấn khích. 

Trần Hào hãnh diện vì cô vợ Hoa hậu xinh đẹp, đảm đam 
 
 

 Trần Hào và vợ sánh vai dự sự kiện

Ảnh: On

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả