Thứ sáu, 17/7/2020, 08:09 (GMT+7)

'Train To Busan 2' vượt 10.000 vé đặt sớm ở Việt Nam

Chưa chính thức chiếu, 'Penisula' - phần 2 của bom tấn Hàn 'Train To Busan' đã vượt ngưỡng 10.000 vé đặt sớm tại rạp Việt, đồng thời gây sốt ở quê nhà và một số nước châu Á.

Con số hơn 10.000 vé được CGV Việt Nam ghi nhận sau 48 tiếng Train To Busan 2 - Penisula (Bán Đảo) được mở bán vé. Phát hành chính thức từ 24/7 nhưng phim sẽ có suất chiếu sớm vào tối 17/7 và trong toàn bộ hai ngày 18-19/7. Với lượng vé đặt sớm cao như vậy, bộ phim trở thành đối thủ áp đảo trước hai phim Việt là Bằng chứng vô hình (chiếu rạp từ 8/7) và Đỉnh Mù Sương (ra rạp từ tối 16/7).

Cảnh trong phim Train To Busan 2 - Penisula (Bán Đảo).

Cảnh trong phim Train To Busan 2 - Penisula (Bán Đảo).

Tại Hàn Quốc, Penisula bán ra gần 360.000 vé trong ngày khởi chiếu 15/7. Tại Đài Loan, phim thu về 800.000 USD tiền vé trong ngày chiếu đầu tiên, vượt kỷ lục của Train To Busan cách đây bốn năm và gấp 10 lần doanh thu mở màn của phim Ký sinh trùng (Parasite). Penisula cũng được bán hết ngay khi các hệ thống rạp phim ở Singapore công bố mở cửa trở lại. Tại quốc đảo sư tử, phim thu gần 105.000 USD, vượt mặt Train To Busan, Ký sinh trùng Thử thách thần chết: 49 ngày (Along With The Gods: The Last 49 Days). Bộ phim được kỳ vọng khôi phục phòng vé tại các thị trường châu Á.

Trailer Bán đảo Peninsula
 
 

Trailer phim Penisula (Bán Đảo)

Penisula đặt bối cảnh bốn năm sau sự kiện zombie (xác sống) nổi loạn trong Train To Busan, khi một khu vực có tên Bán Đảo bị zombie chiếm lĩnh. Vì món tiền thưởng hời, cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won đóng) đánh liều trở lại Bán Đảo để tìm kiếm một kiện hàng. Được gia đình Min Jung (Kim Do Yoon đóng) giải cứu, anh tìm cách bảo toàn sinh mạng và thoát khỏi vùng đất đáng sợ này.

Khai thác cùng một đề tài sinh tồn và chiến đấu với zombie, Penisula có câu chuyện độc lập so với phần tiền nhiệm là Train To Busan. Về diễn viên, sao nhí Lee Yee Won sẽ trở lại trong phần này. Ở Train To Busan của bốn năm trước, cô bé từng gây xúc động trong vai con gái của nam chính Gong Yoo.

Trở lại điện ảnh với vai chính trong phim này, Kang Dong Won thừa nhận anh gánh áp lực lớn khi thể hiện phần 2 - ngoại truyện của một tác phẩm quá thành công. Anh cũng trăn trở liệu các fan của Gong Yoo có đón nhận phim này hay không. Dàn diễn viên trong phim đều nỗ lực để không làm khán giả thất vọng.

Kang Dong Won vào vai cựu quân nhân trong Penisula.

Kang Dong Won vào vai cựu quân nhân trong Penisula.

Phong Kiều (Theo Korea Star Daily)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả