Thứ năm, 14/11/2019, 13:05 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng không quay lại với bố của con gái

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng cho biết cô không còn tin vào tình yêu nên chỉ xem người cũ là bạn cùng hỗ trợ nuôi bé Sophia.

Trà Ngọc Hằng từng úp mở về ý định quay lại với bố của con gái nhưng hiện tại cô khẳng định không còn nghĩ về điều này. "Tôi luôn cố tỏ ra mạnh mẽ khi làm mẹ đơn thân nhưng thực ra trong lòng tôi cũng có những lúc cô đơn, mệt mỏi. Vì thế thỉnh thoảng tôi cho phép mình được yếu đuối như thế", nữ ca sĩ thú nhận.

Trà Ngọc Hằng và con gái hơn một tuổi.

Trà Ngọc Hằng và con gái hơn một tuổi.

Tuy nhiên, sau khi bình tâm suy nghĩ, Trà Ngọc Hằng nhận thấy tình cảm giữa cô và bạn trai cũ đã không còn. Hiện tại họ không sống chung và cũng không có ý định tiến xa hơn trong tương lai. Cả hai chỉ xem nhau là bạn, cùng dành tình thương yêu cho đứa con chung là bé Sophia. Trà Ngọc Hằng cho biết tình cũ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ làm cha. Anh hỗ trợ tiền nuôi con gái hàng tháng còn bản thân Trà Ngọc Hằng tự chủ về tài chính nên cô không phụ thuộc vào tình cũ.

"Sau những sóng gió trong tình cảm, tôi đã thay đổi nhiều về quan điểm sống. Tôi không còn tha thiết tìm kiếm tình yêu mà hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Tình yêu nào rồi cũng ra đi, yêu chi cho lắm để rồi nhận ra trên đời đâu có thứ tình yêu vĩnh cửu như người ta vẫn ca ngợi. Tôi cảm thấy chỉ có tình mẫu tử mới có thể kéo dài mãi mãi, không điều kiện. Hàng ngày thấy con gái lớn lên, vui vẻ cười nói hồn nhiên là tôi hạnh phúc rồi. Bây giờ tôi chỉ quan tâm tới người thân của mình và biết suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi quyết định bất cứ điều gì", Trà Ngọc Hằng nói.

Nữ ca sĩ đã lấy lại vóc dáng thon thả sau hơn một năm sinh con.

Nữ ca sĩ đã lấy lại vóc dáng thon thả sau hơn một năm sinh con.

Từ khi làm mẹ, Trà Ngọc Hằng thấy mình đẹp và dịu dàng hơn. "Có lẽ cái đẹp tôi cảm nhận được đến từ bản năng làm mẹ. Cứ nghe con ê a gọi 'Mẹ ơi' là tôi quên hết buồn phiền, lại tủm tỉm cười", nữ ca sĩ tâm sự. Từ một người vụng về, vô tư, Trà Ngọc Hằng đã trở nên khéo léo, giỏi giang và chu toàn hơn khi làm mẹ. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu của hai mẹ con trên trang cá nhân. Ngoài kinh doanh nhà hàng tại TP HCM, Trà Ngọc Hằng vẫn hoạt động nghệ thuật. Cô mới phát hành dự án âm nhạc Gọi tên bốn mùa với các ca khúc bolero trữ tình.

>> Trà Ngọc Hằng và con gái mặc sành điệu ra phố

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả