Thứ sáu, 8/11/2013, 16:04 (GMT+7)

Tom Cruise thừa nhận bị Katie bỏ vì tôn giáo

Tài tử xác nhận, một trong những lý do khiến anh và Katie Holmes ly hôn là vì cô muốn bảo vệ con gái Suri trước giáo phái Scientology.

Vụ ly hôn của Tom Cruise và Katie Holmes tháng 7 năm ngoái đang được khơi lại trong vụ kiện của tài tử với hai tờ báo Life & Style In Touch. Tom đòi hai tạp chí bồi thường 50 triệu USD vì đưa tin anh bỏ rơi con gái Suri sau khi ly hôn. Trong cuộc đối chất với luật sư của bị cáo vào ngày 19/9, Tom buộc phải tiết lộ nhiều bí mật riêng tư của anh với Katie, như nguyên nhân hai người chia tay và chuyện chăm sóc bé Suri.

tom-6880-1383900614.jpg

Katie Holmes đột ngột đệ đơn ly hôn Tom Cruise vào ngày 29/6/2012.

Ban đầu, Tom né tránh các câu hỏi liên quan đến giáo phái Scientology nhưng sau đó anh đã thừa nhận rằng, bất đồng về việc lựa chọn tôn giáo cho Suri đã khiến Katie rời bỏ anh. Trước đây cũng đã có nhiều tin đồn cho rằng, Katie phản đối việc Tom ép con gái đi theo Scientology (giáo phái được cho là có nhiều điều kỳ quái và hà khắc) nên đã ly hôn để có toàn quyền quyết định cuộc sống của bé.

Trong cuộc đối chất, luật sư Bauer Media hỏi Tom, liệu tôn giáo của anh có phải là nguyên nhân khiến hôn nhân 5 năm tan vỡ, Tom liền bức xúc nói: "Nghe này, tôi nghĩ đây là một câu hỏi mang tính xúc phạm. Không cần phải bảo vệ con gái tôi khỏi tôn giáo của tôi".

Luật sư hỏi lại: "Cô Holmes chưa bao giờ chỉ ra rằng, đó là một trong những lý do cô ấy rời xa anh sao?... Để bảo vệ Suri trước Scientology?". Trước câu hỏi này, Tom đành thừa nhận: "Cô ấy đã nói như vậy ư? Đúng vậy, đó là một trong những lý do. Đã có rất nhiều vấn đề khác nhau dẫn đến chuyện ly hôn".

suri4-8253-1383900614.jpg

Katie và Tom đã tranh cãi bất đồng về tương lai của con gái.

Thực tế, Katie đã đạt được đúng ý nguyện của cô mặc dù phải đánh đổi bằng cuộc hôn nhân tan vỡ. Nữ diễn viên và Suri đã hoàn toàn thoát khỏi sự kiểm soát của Scientology. Tom khẳng định với luật sư rằng, Suri hiện tại không còn đi theo tôn giáo của bố.

Tom Cruise đã cố gắng hết sức chứng minh anh không phải là người bố vô trách nhiệm bỏ bê con gái. Chỉ vì đặc thù công việc phải đóng phim ở nước ngoài nên tài tử không có cơ hội gặp bé thường xuyên. Mặc dù có đợt Tom đã không gặp Suri 110 ngày nhưng anh vẫn gọi điện hàng ngày cho cô bé. Anh nói: "Tôi phải làm việc. Anh biết đấy, hai bố con rất gắn bó vì liên lạc thường xuyên. Suri luôn là một cô bé hạnh phúc, vui tươi và tự tin".

Trong khi Tom đang đau đầu theo đuổi vụ kiện, Suri hiện vui vẻ ở Nam Phi cùng mẹ gần một tháng nay. Cô bé tạm nghỉ học để theo mẹ đi đóng phim. Hôm 7/11, Suri được trông thấy đi chơi viện hải dương cùng mẹ. Sau đó, hai mẹ con ngồi ăn bánh ngọt tại quảng trường Nobel. Suri tỏ ra rất lễ phép khi mời bức tượng cựu tổng thống Nam Phi, ngài FW de Klerk, ăn bánh.

suri2-1569-1383900614.jpg

Suri đi chơi với mẹ ở Cape Town.

suri1-7643-1383900614.jpg

Cô bé mời bức tượng ăn bánh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?