'Tôi và Orlando đã có những ngày tồi tệ sau khi chia tay'

Miranda Kerr thú nhận đã có nhiều cảm xúc tiêu cực khi hôn nhân tan vỡ nhưng cô và Orlando luôn cố gắng sống lạc quan.

Thứ sáu, 13/6/2014, 11:02 (GMT+7)

Siêu mẫu Australia và tài tử Hollywood chia tay vào tháng 9 năm ngoái sau hơn 3 năm chung sống. Khi đó vợ chồng Miranda Kerr luôn tỏ ra vui vẻ khi gặp gỡ mọi người và xuất hiện bên nhau để đưa con trai đi chơi. Tuy nhiên thực tế, giống như tất cả những đôi vợ chồng tan vỡ khác, hai người đã có nhiều nỗi buồn giấu kín.

miranda3-2739-1402630938.jpg

Miranda Kerr trên tạp chí Edit.

Trên tạp chí The Edit tháng 6, Miranda tâm sự: "Chúng tôi đều trải qua những ngày tồi tệ và những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên tôi nhận thấy rằng điều quan trọng là đối diện và để nó trôi đi. Nếu không thể, hãy theo đuổi một suy nghĩ nào đó để giúp bạn quên. Tập trung vào những gì khiến bạn thấy dễ chịu. Biết nhìn xa trông rộng chính là chìa khóa".

Cựu thiên thần Victoria's Secret cũng cho rằng, cô có tính cách lạc quan một cách tự nhiên. Mặc dù đã gặp nhiều phiền muộn nhưng sự lạc quan giúp cô luôn sống vui tươi: "Tôi luôn tìm kiếm những điều tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, dù nó như thế nào. Thậm chí có lúc thật buồn và tuyệt vọng, tôi vẫn nghĩ: Mọi thứ đều có lý do của nó. Ý nghĩ của chúng ta có sức mạnh rất lớn. Bởi vậy nếu chúng ta chịu thay đổi suy nghĩ mỗi ngày, cuộc sống thực sự sẽ thay đổi. Chúng ta sẽ tạo nên một sự tồn tại hạnh phúc hơn".

miranda-9128-1402630938.jpg

Miranda và Orlando vẫn vui vẻ bên nhau hè năm ngoái khi hôn nhân đã rạn vỡ.

Miranda chia sẻ, sự kết nối với tự nhiên giúp tâm hồn thanh thản: "Khi ở New York, tôi tới công viên, cởi giầy và để chân trần đi trên cỏ. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở bên con trai trên bãi biển hoặc trong công viên".

Với Miranda, công việc bận rộn cũng là niềm vui sống: "Tôi không bao giờ cảm thấy áp lực. Tôi luôn điềm tĩnh khi có nhiều việc cần làm một lúc". Miranda hiện là người mẫu của nhiều thương hiệu trên thế giới ngoài ra cô cũng điều hành công ty chăm sóc da mang tên KORA Organics. Người đẹp tiết lộ, việc sáng tạo ra dòng mỹ phẩm riêng là điều cô từng mơ ước từ nhỏ: "Từ buổi chụp hình đầu tiên năm 14 tuổi, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ là một người mẫu. Nếu ai đó hỏi tôi thích làm nghề gì, tôi luôn nói muốn có dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của riêng mình. Tôi không coi mình như là một người mẫu".

>> Xem thêm: Hình ảnh cá tính của Miranda Kerr trên tạp chí The Edit

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?