Thứ sáu, 18/11/2016, 09:02 (GMT+7)

Tóc Tiên tranh cãi với Huy Tuấn để bảo vệ bạn trai

Ngồi ghế nóng 'Khởi đầu ước mơ' có Hoàng Touliver làm đội trưởng, Tóc Tiên thể hiện sự ủng hộ dành cho team của bạn trai. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai

Trong liveshow 2 của cuộc thi âm nhạc 'Khởi đầu ước mơ - Dream High' diễn ra vào tối qua (17/11), Tóc Tiên được mời làm giám khảo đặc biệt. Cô ngồi ghế nóng chấm thi cùng ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Huy Tuấn. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-1

Hoàng Touliver, bạn trai của giọng ca 'Ngày mai' là một trong những đội trưởng của cuộc thi. Cùng với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, anh ngồi trên ghế chăm chú theo dõi các học trò trình diễn. 

Trong tiết mục của hai chàng trai 1 DEE & F - học trò của Hoàng Touliver, giữa 3 giám khảo đã có sự tranh cãi

Trong tiết mục 'Welome to my zone' của hai chàng trai 1 DEE & F - học trò của Hoàng Touliver, giữa 3 giám khảo đã có sự tranh cãi nảy lửa. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận định, ca khúc tự sáng tác này đủ sôi động nhưng tròn trịa và thiếu sự khôn khéo. Hoàng Touliver đã phản biện, học trò của anh xuất thân từ hoạt động ca hát đường phố nên nhóm muốn giữ lại cá tính trong đêm thi này. Ngay sau đó, Tóc Tiên đã bảo vệ bạn trai khi nói, cuộc thi nhằm tìm kiếm cá tính âm nhạc và tiết mục của 1 DEE & F đáp ứng đúng tiêu chí đó. Ca sĩ Thu Minh thì trêu đùa giọng ca Ngày mai vì cho rằng, Tóc Tiên có chút thiên vị cho team của Hoàng Touliver vì cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận định, ca khúc tự sáng tác này đủ sôi động nhưng tròn trịa và thiếu sự khôn khéo. Hoàng Touliver đã phản biện, học trò của anh xuất thân từ hoạt động ca hát đường phố nên nhóm muốn giữ lại cá tính Hip Hop trong đêm thi này. Ngay sau đó, Tóc Tiên đã bảo vệ bạn trai khi nói, cuộc thi nhằm tìm kiếm cá tính âm nhạc và tiết mục của 1 DEE & F đáp ứng đúng tiêu chí đó. Ca sĩ Thu Minh thì trêu đùa giọng ca 'Ngày mai' khi cho rằng, Tóc Tiên có chút 'thiên vị' cho team của Hoàng Touliver vì cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Video Tóc Tiên bảo vệ học trò của bạn trai trên ghế nóng
Tóc Tiên tranh cãi với Huy Tuấn để bảo vệ bạn trai
 
 
toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-4

Trên ghế nóng, Tóc Tiên mặc bộ cánh gợi cảm, đọ vẻ nóng bỏng với 'gái một con' Thu Minh. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-5

Cả hai liên tục cổ vũ cho những tiết mục hấp dẫn của các thí sinh. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-6

Trọng Hiếu xuất hiện với vai trò khách mời. Anh nhanh chóng khuấy động không khí bằng cách xuống tận ghế giám khảo và lôi kéo Thu Minh, Tóc Tiên phải nhảy theo giai điệu của ca khúc 'Say Ah'. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-7

Hai nữ giám khảo không ngần ngại đứng lên hoà vào âm nhạc cùng Trọng Hiếu. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-8

Cả hai còn lắc hông một cách nhiệt tình. 

toc-tien-tranh-cai-voi-huy-tuan-de-bao-ve-ban-trai-9

Cũng trong liveshow 2 của 'Khởi đầu ước mơ', Nhã Phương đến ủng hộ cho team của Khắc Hưng - Nguyễn Trần Trung Quân.

Quỳnh Như
Ảnh: Dương Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?