Thứ sáu, 18/7/2014, 13:53 (GMT+7)

Tố Như nuối tiếc quãng thời gian ở Việt Nam

Nữ ca sĩ ra mắt MV 'Tình bạn mãi mãi' như một kỷ niệm đẹp về nơi cô sinh ra và lớn lên.

Tố Như vừa lên đường đi Mỹ định cư tuần trước. Trước khi sang Mỹ, nữ ca sĩ đã kịp phát hành album Không gì làm em quên - Crazy girl như một sản phẩm kỷ niệm chặng đường hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, cô vẫn còn "nợ" bạn bè, đồng nghiệp và khán giả MV Tình bạn mãi mãi - một trong số ca khúc nằm trong album này. Ngay khi đến Mỹ, Tố Như giới thiệu MV đến người hâm mộ trong nước video cô dành nhiều tâm huyết để thực hiện trước khi lên đường.

3-jpeg-9779-1405662896.jpg

Tố Như đã đến California (Mỹ) bắt đầu cuộc sống mới cách đây một tuần.

Tố Như chia sẻ, MV có sự góp mặt của 12 nghệ sĩ thân thiết nhất với cô như ca sĩ Quang Hà, Thanh Duy Idol, Diễm Phương, MC Anh Quân, Quốc Bình, Ngọc Tiên, diễn viên Minh Béo... Đây là những người gắn bó với cô trong quá trình hơn 10 năm ca hát. Ngày rời Việt Nam, MV vẫn chưa dựng xong nên Tố Như rất tiếc nuối. Khi đặt chân đến Mỹ, cô làm việc online "xuyên lục địa" với các cộng sự, bất chấp việc đang bị mất ngủ vì trái múi giờ. 

"Thông qua MV, tôi muốn khẳng định rằng, giới showbiz vẫn tồn tại những tình bạn đẹp, những tình cảm chân thành chứ không chỉ toàn giả tạo và thủ đoạn", ca sĩ tâm sự.

2-5378-1405662896.jpg

Nữ ca sĩ tiếc nhớ những ngày còn ở Việt Nam bên các đồng nghiệp thân thiết.

Nhớ về những ngày cùng đồng nghiệp ghi âm và quay hình, Tố Như rất xúc động. Bởi, các nghệ sĩ đều bận rộn với công việc riêng, vẫn cố gắng tập hợp đông đủ để hỗ trợ cô. MV ghi lại hầu hết những khoảnh khắc vô cùng xúc động với không ít giọt nước mắt lăn dài trên má các nghệ sĩ. Với Tố Như, đây là món quà tinh thần quý giá nhất mà cô có được khi bước chân vào ca hát.

MV "Tình bạn mãi mãi" - Tố Như ft 12 nghệ sĩ:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?