Thứ sáu, 17/6/2016, 08:00 (GMT+7)

Tổ ấm hạnh phúc của Mạnh Trường

Nam diễn viên dành thời gian rảnh rỗi để cùng bà xã chơi cùng hai con nhỏ.

polyad

Ngoài giờ diễn, nam diễn viên sinh năm 1985 luôn dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. Sau 7 năm về chung mái nhà và “quả ngọt” là bé Chíp (7 tuổi) và bé Bon (17 tháng), hai vợ chồng vẫn ngập tràn hạnh phúc.

polyad

Mạnh Trường thường vào vai diễn lạnh lùng, nhưng ngoài đời, anh là ông bố vui tính, tâm lý.

polyad

Anh luôn gần gũi với 2 con và rất quan tâm đến những sở thích của các bé như chơi cờ hay tập đàn.

polyad

Ở nhà, bé Chíp thích chơi đàn cho bố mẹ nghe, ngoài ra bé có sở thích nhảy múa và xem phim hoạt hình.

polyad

Anh chia sẻ, nhận lời tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" cùng bé Chíp để hiểu thêm về cô con gái lớn và cùng con trải nghiệm nhiều điều mới.

polyad

Cậu út Bon có khuôn mặt khôi ngô giống bố và nghịch ngợm nhất nhà, luôn tò mò với mọi thứ xung quanh. Mới 17 tháng nhưng Bon rất lanh lợi, đáng yêu. Bé cũng tình cảm, thường quấn chị.

polyad

Hai bé nhà Mạnh Trường rất hiếu động, chạy nhảy suốt ngày nên hay bị nóng, vì thế anh phải bật điều hòa gần như cả ngày. Anh đã chọn điều hòa LG với khả năng tiết kiệm đến 70% điện năng. Đây cũng là loại điều hòa có tính năng xua muỗi đầu tiên ở Việt Nam.

Mai Thương

Điều hòa LG ứng dụng công nghệ máy nén Dual Inverter với rotary kép trong máy nén giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70%, làm lạnh nhanh hơn 40%. Sản phẩm còn được tích hợp các tính năng chăm sóc sức khỏe với hệ thống tấm lọc 3M, bảo vệ người dùng khỏi phấn hoa, bụi và vi khuẩn… Theo tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn cầu Euromonitor International, LG là thương hiệu điều hòa bán chạy số 1 trên thị trường bán lẻ thế giới năm 2015 (không bao gồm thị trường Trung Quốc).

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?