Thứ bảy, 5/1/2019, 15:57 (GMT+7)

Tình yêu '11 năm vẫn như ngày đầu' của Lưu Đào và đại gia

Vương Kha không còn giàu có như xưa, nhưng 'nàng A Châu' nói cô luôn yêu anh như ngày đầu họ gặp nhau. 

Lưu Đào hé lộ với khán giả bộ ảnh cô và chồng được thực hiện tại A Nhĩ Sơn trong những ngày đầu năm mới. Cặp đôi bên nhau giữa trời tuyết trắng và tận hưởng không gian đẹp lãng mạn.

Hôm 4/1, Lưu Đào hé lộ với khán giả bộ ảnh được thực hiện tại A Nhĩ Sơn trong những ngày đầu năm mới. Cặp đôi bên nhau giữa trời tuyết trắng và cùng tận hưởng không gian đẹp lãng mạn. Sau khi cùng xuất hiện trong show "Quán trọ thân thương" năm 2017, cặp đôi trở nên càng nổi tiếng trong showbiz và được khán giả ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc, bất chấp khó khăn, thử thách. 

Lưu Đào và ông xã đại gia  - 1
Lưu Đào và chồng ấm áp bên nhau. Chia sẻ với báo chí, chồng Lưu Đào - doanh nhân Vương Kha từng thổ lộ, anh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có lúc mất mát, khổ đau, có lúc ngã gục và làm bản thân lẫn mọi người xung quanh đau đớn. Tuy nhiên vợ anh - Lưu Đào vẫn luôn ở bên, chưa bao giờ có một câu oán hận, khiến cho anh dần biết yêu thương mình lẫn người xung quanh. 

Lưu Đào và chồng ấm áp bên nhau. Chia sẻ với báo chí, chồng Lưu Đào - doanh nhân Vương Kha từng thổ lộ, anh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có lúc mất mát, khổ đau, có lúc ngã gục và làm bản thân lẫn mọi người xung quanh tổn thương. Tuy nhiên vợ anh - Lưu Đào vẫn luôn ở bên, chưa bao giờ có một câu oán hận, khiến cho anh dần biết yêu thương mình lẫn người xung quanh. 

Lưu Đào và ông xã đại gia  - 3
Vương Kha từng là một doanh nhân giàu có, nhưng cú ngã ngựa vào năm đã khiến anh mất tất cả, còn ôm theo một khối nợ khổng lồ. Theo một nguồn tin, trong vòng 5 năm, Lưu Đào thay chồng trả nợ 47 triệu USD, hiện giờ hai người đã thoát khỏi cảnh là con nợ của các nhà băng lớn.

Vương Kha từng là một doanh nhân giàu có, nhưng "cú ngã ngựa" vào năm 2009 đã khiến anh mất tất cả, còn ôm theo một khối nợ khổng lồ. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, trong vòng 5 năm, Lưu Đào thay chồng trả 47 triệu USD, hiện giờ hai người đã thoát khỏi cảnh là "con nợ" của các nhà băng lớn.

Hiện tại, không chỉ giúp chồng vực dậy sau khó khăn, Lưu Đào còn trở thành triệu phú. Cô là diễn viên được yêu chuộng trên màn ảnh, là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu quốc tế, được chào đón tại các show truyền hình. 

Hiện tại, không chỉ giúp chồng vực dậy sau khó khăn, Lưu Đào còn trở thành triệu phú. Cô là diễn viên được yêu chuộng trên màn ảnh, là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu quốc tế, được chào đón tại các show truyền hình. 

10 năm đồng hành, 10 năm vượt qua những giai đoạn tưởng chừng khó khăn nhất, đôi vợ chồng vẫn bên nhau. 

11 năm đồng hành, 11 năm vượt qua những giai đoạn tưởng chừng khó khăn nhất, đôi vợ chồng vẫn bên nhau. Lưu Đào nói giờ Vương Kha của cô không còn là "tứ tiểu thiếu gia Bắc Kinh" như xưa, nhưng tình yêu cô dành cho anh vẫn trọn vẹn như ngày xưa, khi họ lần đầu chạm mắt nhau trong thang máy. 

Lưu Đào và ông xã đại gia  - 7
Lưu Đào đẹp nổi trội tuổi . Cô được khán giả biết đến qua nhiều phim như Lang Nha Bảng, Mỵ Nguyệt truyện, Vị Hoàng phi cuối cùng, Công chúa Đại Lý... 

Lưu Đào đẹp nổi trội. Cô được khán giả biết đến qua nhiều phim như "Lang Nha Bảng", "Mỵ Nguyệt truyện", "Vị Hoàng phi cuối cùng", "Công chúa Đại Lý"... Cô kết hôn với doanh nhân Vương Kha năm 2008 và có với anh hai con: một trai, một gái. 

Lưu Đào và ông xã đại gia  - 9

Nhan sắc tuổi 41 của ngôi sao Trung Quốc. 

Lưu Đào và ông xã đại gia trong show "Quán trọ thân thương"
 
 

Lưu Đào và ông xã đại gia trong show "Quán trọ thân thương"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao