Thứ sáu, 5/4/2019, 11:53 (GMT+7)

Tình trẻ động viên Britney Spears điều trị tâm thần

Người mẫu 25 tuổi Sam Asghari cho rằng Britney đã có hành động mạnh mẽ, đầy trách nhiệm với bản thân và truyền cảm hứng đến mọi người.

Sau khi truyền thông đăng tin Britney Spears phải đi điều trị sức khỏe tâm thần, bạn trai nữ ca sĩ là người mẫu Sam Asghari bày tỏ sự ủng hộ cô trên Instagram. "Điều đó không phải là sự yếu đuối. Đó là một dấu hiệu của sức mạnh tuyệt đối. Mọi người nên được truyền cảm hứng bởi điều này và tôi cũng vậy", Sam viết kèm theo hashtag Stronger - ca khúc mà Britney Spears rất yêu thích.

Britney và Sam Asghari.

Britney và Sam Asghari.

Một người bạn của Sam Asghari cũng tiết lộ: "Anh ấy rất tự hào khi Britney muốn chủ động giúp bản thân tốt hơn và đăng ký đi điều trị". Nguồn tin cho biết Sam cũng như hai cậu con trai của Britney có thể đến trung tâm điều trị thăm cô bất kỳ lúc nào.

Sam hẹn hò với Britney từ năm 2016 sau khi đóng cùng trong MV Slumber Party. Mẫu nam gốc Ảrập không chỉ là bạn trai mà còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên thể hình cho ngôi sao nhạc pop 37 tuổi. Cặp đôi từng đăng nhiều video tập luyện ăn ý bên nhau.

Britney Spears và bạn trai tập chống đẩy, khiêu vũ cùng nhau
 
 

Britney Spears và bạn trai tập chống đẩy, khiêu vũ cùng nhau

Britney Spears dự định ở lại cơ sở điều trị sức khỏe tâm thần khoảng một tháng. Cô bị khủng hoảng và suy kiệt thể chất, tinh thần sau nhiều tháng chăm bố bệnh nặng. Ông Jamie Spears bị vỡ đại tràng vào tháng 10 năm ngoái, đã trải qua hai cuộc phẫu thuật nhưng bệnh tình chưa thuyên giảm.

Mẹ Britney, bà Lynne Spears, bày tỏ sự mạnh mẽ giữa hoàn cảnh chồng ốm nặng, con gái đi điều trị tâm thần. Bà Lynne viết trên Instagram ngày 4/4 như lời gửi gắm tới Britney: "Hãy tiếp tục tiến lên cho dù bây giờ mọi thứ có tệ thế nào, dù con đang cảm thấy bế tắc, dù con đã khóc suốt bao ngày, đã vô vọng và suy sụp đến ra sao. Mẹ hứa rằng con sẽ không còn cảm thấy như vậy thêm nữa. Hãy tiếp tục cố gắng con nhé".

Britney bên hai con trai.

Britney bên hai con trai.

Chồng cũ của Britney là cựu vũ công Kevin Federline nhận chăm con toàn bộ thời gian để nữ ca sĩ yên tâm chữa bệnh. "Kevin ngợi ca Britney khi cô nhận ra mình cần dừng bước để giải quyết những tình trạng của bản thân một cách đầy trách nhiệm", luật sư của Kevin phát biểu.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao