Tình tiết mới trong 'scandal 5 tỷ won' của Lee Byung Hun

Ngoài hai cô gái tống tiền mỹ nam 'Iris', một nhân vật nữ khác được cho là cũng liên quan đến sự việc này.  

Thứ ba, 30/9/2014, 12:27 (GMT+7)

Tờ Dispatch ngày 30/9 đưa tin, đằng sau việc Lee Byung Hun bị người mẫu Lee Ji Yeon và ca sĩ Ga Hee tống tiền còn có nhiều uẩn khúc. Theo tờ này, "scandal 5 tỷ won" của Lee Byung Hun không chỉ liên quan đến hai nhân vật nữ trên, mà còn có một cô gái khác (A) góp mặt. Nhân vật này chính là người giới thiệu Byung Hun cho hai cô gái, thậm chí 4 người thường cùng nhau gặp gỡ, ăn uống rất vui vẻ. 

a11-1747-1412054395.jpg

Lee Byung Hun đã viết tâm thư xin lỗi vợ, nhưng dư luận vẫn dành cho anh chỉ trích nặng nề. 

Theo một nguồn tin, thời điểm Lee Ji Yeon và Da Hee tống tiền Lee Byung Hun, tài tử này đã tìm đến nhà A để đề nghị cô ngày giúp đỡ. Sau khi bàn bạc, cả hai đi đến quyết định sẽ đưa vấn đề ra luật pháp. Hiện tại, cả Lee Ji Yeon và Dahee đều đã bị bắt giam. Theo Sở công tố Seoul, không có bằng chứng nào cho thấy Lee Byung Hun và Lee Ji Yeon từng hẹn hò như lời cô người mẫu này khai trước đó, và tất cả những gì cơ quan chức năng có được chỉ là thông tin về những lần nhóm người này ăn uống với nhau. Đại diện sở công tố cho biết: "Hai cô gái quyết định làm như vậy vì họ đều đang thiếu tiền. Lee Ji Yeon có thu nhập không tốt từ nghề mẫu, trong khi Da Hee nợ công ty quản lý gần 300.000 USD phí tổn đào tạo, quảng bá hình ảnh". 

Trong khi đó, một số nguồn tin lại đi theo chiều hướng khác. Theo một trang tin, Lee Byung Hun từng tặng nhiều món quà có giá trị cho Ji Yeon, và điều này từng được cô gái úp mở trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi tài tử Iris không còn hứng thú với mối quan hệ này và quyết định chấm dứt, cô gái đã sốc và quyết định trả thù. Cô gái lên ý định dàn cảnh ôm hôn Lee Byung Hun tại nhà riêng và để Da Hee chụp lại, nhưng vì không thực hiện được ý định, nên cuối cùng, cả hai cô gái quyết định quay đoạn clip tài tử họ Lee gạ gẫm và buông lời bậy bạ để tống tiền. 

a33-4934-1412054395.jpg

Tài tử Lee Byung Hun được cho là đào hoa có tiếng. 

Thời điểm này, một nguồn tin rộ lên trong làng giải trí rằng Lee Byung Hun quyết định bán căn nhà ở Gwanju, nơi anh từng mua để làm tổ ấm. Tuy nhiên, đại diện của nam diễn viên này bác bỏ.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?