Thứ hai, 28/1/2013, 11:00 (GMT+7)

Tình nhân của Kristen Stewart bị vợ bỏ

Vợ đạo diễn Rupert Sanders đã không thể tha thứ cho vụ dan díu của chồng với Kristen vào tháng 7 năm ngoái.

>> Kristen không được cộng tác tiếp với tình nhân
>> 'Robert Pattinson muốn đối chất tình nhân của Kristen'

Rupert Sanders

Rupert Sanders bị vợ bỏ vì ngoại tình với Kristen.

Các nguồn tin khẳng định với báo chí Hollywood, người mẫu Liberty Ross vừa gửi đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles vào thứ 6 (25/1), kết thúc 10 năm chung sống với đạo diễn Bạch Tuyết và gã thợ săn, Rupert Sanders. Vợ chồng Rupert có hai người con chung là Skyla 7 tuổi và Tennyson 5 tuổi.

Theo TMZ, trong lá đơn ly dị, Liberty Ross xin nhận quyền nuôi con. Cô cũng đề nghị được chồng trả tiền trợ cấp sau ly hôn và chi phí cho luật sư. Ngay sau đó, Rupert Sanders đã gửi đơn lên tòa và cũng giành quyền chăm sóc con. Tuy nhiên, anh không muốn trả tiền trợ cấp cho vợ và đề nghị chia sẻ phí mời luật sư.

Rupert âu yếm Kristen trong buổi hẹn hò vụng trộm vào cuối tháng 7/2012.

Rupert âu yếm Kristen trong buổi hẹn hò vụng trộm vào cuối tháng 7/2012.

Hôn nhân của đạo diễn người Anh đổ vỡ sau 6 tháng lộ tẩy vụ ngoại tình với Kristen Stewart. Tháng 7/2012, Rupert và Kristen bị bắt gặp đang ôm hôn tại một cung đường vắng vẻ ở Los Angeles. Đạo diễn 41 tuổi vốn đã si mê nữ diễn viên 22 tuổi từ cuối năm 2011, khi hai người cộng tác trong bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn.

Những bức ảnh vụng trộm của họ nhanh chóng lan truyền trên mạng khiến cả hai bị điêu đứng một thời gian. Kristen bị bạn trai Robert Pattinson xa lánh trong khi Rupert bị vợ đuổi khỏi nhà. Tuy nhiên khoảng 2 tháng sau, Robert lại tái hợp với Kristen và người mẫu Liberty Ross cũng mở cửa cho Rupert trở về đoàn tụ gia đình.

Rupert Sanders từng có một gia đình hạnh phúc bên cô vợ người mẫu và hai đứa con xinh xắn.

Rupert Sanders từng có một gia đình hạnh phúc bên cô vợ người mẫu và hai đứa con xinh xắn.

Có lẽ dù Rupert Sanders đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng cuối cùng vợ anh vẫn không thể tha thứ cho lỗi lầm đó. Trong cuộc phỏng vấn vào cuối năm ngoái, Liberty từng tâm sự: "Tôi tin rằng cuộc sống của chúng ta là những hành trình và đón nhận nhiều bài học từ nó. Thi thoảng khi mọi thứ diễn ra thực sự tồi tệ, bạn phải cố gắng nhìn theo khía cạnh tốt đẹp và đúc rút bài học từ đó để hướng tới tương lai bằng sự khoan dung. Năm nay khép lại một số chuyện cũ và cũng bắt đầu cho những thứ khác. Tôi luôn sẵn sàng với mọi sự khởi đầu hay kết thúc".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?