Tình cũ Thành Long dính tin đồn 'mây mưa' trên xe

Quay trở lại màn ảnh không lâu, Ngô Ỷ Lợi đã gặp scandal khi báo chí đưa tin cô và đồng nghiệp tranh thủ vui vẻ trong xe hơi.

Thứ hai, 12/11/2012, 17:04 (GMT+7)

>> Con rơi của Thành Long lộ diện báo giới
>> Tình cũ của Thành Long về Hong Kong

Tái xuất màn ảnh nhỏ chưa được bao lâu, Ngô Ỷ Lợi đang rất đau đầu khi những tin đồn thất thiệt bủa vây cô. Gần đây nhất, một số diễn đàn của Hong Kong đưa tin cô và Đặng Tử Phong - bạn diễn trong Lôi đình tảo độc làm "chuyện ấy" trên xe hơi ở khu Pat Heung và bị bắt gặp, sau đó phải van vỉ các tay săn ảnh đừng lộ chuyện này ra. Tin đồn gây ồn ào trong công chúng, thậm chí sự việc còn đi xa hơn khi một nguồn tin nhấn mạnh, Ngô Ỷ Lợi đã bị cảnh sát tạm giam.

Ngô Ỷ Lợi và bạn diễn họ Đặng dính tin đồn quan hệ trên xe hơi.

Ngô Ỷ Lợi và bạn diễn họ Đặng dính tin đồn quan hệ trên xe hơi và bị bắt gặp. Ảnh: News.

Tại đài TVB, khi nhận được đề nghị trả lời phỏng vấn về sự việc, Ngô Ỷ Lợi không thoải mái cho lắm, cô nói: "Tôi không hiểu tin đồn xuất phát từ cơ sở nào, thật hài hước. Tôi không thân thiết với Đặng Tử Phong, thậm chí còn chẳng biết đường Pat Heung là nơi nào. Tôi nghĩ mình bị chơi khăm và xúc phạm". Người tình một thời của Thành Long cũng nhấn mạnh, cô không giao thiệp với đồng nghiệp họ Đặng, số điện thoại của anh cũng không biết, và việc trao đổi với anh về sự việc này hoàn toàn không cần thiết.

Xung quanh tin đồn bị bắt vì có "hành vi không đúng nơi công cộng", Ngô Ỷ Lợi cho biết cô bàng hoàng khi hàng xóm sang gõ cửa chỉ để xem có phải cô đã bị bắt hay không: "Tin đồn thật là kinh khủng, rất nhiều phóng viên, bạn bè gọi cho tôi để hỏi về chuyện này. Tôi thực sự không tức giận, nhưng cảm giác thật tồi tệ".

Ngô Ỷ Lợi trong vòng vây báo chí. Cô từng có cuộc tình với Thành Long nhiều năm về trước và sinh một đứa con, tuy nhiên Thành Long không thừa nhận.

Ngô Ỷ Lợi trong vòng vây báo chí. Cô từng có cuộc tình với Thành Long nhiều năm về trước và sinh một đứa con, tuy nhiên Thành Long không thừa nhận.

Trong khi đó, diễn viên Đặng Tử Phong trả lời phỏng vấn báo chí Hong Kong qua điện thoại đã rất giận, anh nói mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi hoàn toàn là công việc, có trò chuyện cũng chỉ liên quan tới vai diễn: "Cả hai chúng tôi đều đã có con cái, có gia đình, tin đồn như vậy thật đáng ghê tởm. Nếu các người có bằng chứng, hãy mang chúng ra đây". Diễn viên gạo cội của TVB cũng cho biết, vợ anh hiểu và thông cảm với chồng, nhưng nếu sự việc còn tái diễn, anh sẽ mang vấn đề ra pháp luật để bảo vệ danh dự.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?