Tình cũ Lưu Diệc Phi hẹn hò mỹ nhân ngực bự

Nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Trung Quốc Lang Lang đang bí mật cặp kè với cô đào bốc lửa Củng Tân Lượng.

Thứ ba, 20/3/2012, 10:57 (GMT+7)

>> Củng Tân Lượng khoe ngực bự với váy mỏng tang
>> Củng Tân Lượng bối rối vì bị tụt váy

f

Lang Lang và Củng Tân Lượng đang bí mật hẹn hò.

Mặc dù Lang Lang chối đây đẩy tin đồn đang yêu Củng Tân Lượng nhưng báo chí Hong Kong đã chộp được cảnh anh đưa người đẹp về nhà tối hôm đầu tuần. Theo một nguồn tin, cặp đôi hẹn hò từ cuối năm 2011 và dính với nhau như hình với bóng. Trong những ngày đầu năm mới, Lang Lang và Củng Tân Lượng còn bí mật gặp gỡ trong... khách sạn và bị báo giới bắt gặp.

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, Lang Lang một mực bác bỏ tin đồn hẹn hò cô đào ngực bự. Anh khẳng định: "Củng Tân Lượng và tôi chỉ là bạn bè, không gì hơn". Nữ diễn viên If you are the one cũng tuyên bố: "Tôi đơn thuần là fan của Lang Lang mà thôi, tôi ngưỡng một tài năng của anh ấy, xin báo chí đừng đưa tin thất thiệt... ".

Theo một nguồn tin, mặc dù Lang Lang đắm đuối Củng Tân Lượng nhưng mẹ anh - một phụ nữ truyền thống lại rất không hài lòng với mối quan hệ này của con trai, bà muốn một cô con dâu "học hành đến nơi đến chốn" và không theo nghiệp diễn viên. Không riêng bà, người hâm mộ của tài năng piano Trung Quốc cũng chẳng thích thú chút nào khi hay tin thần tượng của mình hẹn hò với cô đào ngực bự lắm tai tiếng.

fs

Đôi uyên ương hẹn hò hôm đầu tuần. Ảnh: QQ.

Lang Lang là nghệ sĩ piano nổi tiếng Trung Quốc và được thế giới biết đến. Năm 2006, anh từng bị đồn hẹn hò với Lưu Diệc Phi, nhưng mối quan hệ không tiến triển do mẹ Diệc Phi cấm cản. Trong khi đó, Củng Tân Lượng là cô đào nổi tiếng với phong cách thời trang kiệm vải.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?