Thứ năm, 28/8/2014, 10:37 (GMT+7)

'Tin đồn Beyonce và Jay Z ly hôn chỉ là chiêu PR'

Bố Beyonce tiết lộ, con gái và con rể dựng lên tin đồn hôn nhân rạn vỡ để hâm nóng tour diễn của cặp đôi trong nửa năm qua.

Từ vài tháng nay, nhiều tờ báo giải trí Hollywood trích dẫn nguồn tin thân cận nói rằng, vợ chồng Beyonce và Jay Z đang bất đồng sâu sắc và họ chỉ chờ kết thúc tour On The Run để ly hôn. Bản thân cặp đôi không hề lên tiếng xác nhận hay bác bỏ mà vẫn đắm đuối biểu diễn cùng nhau trong mỗi concert.

beyonce3-1810-1409193985.jpg

Beyonce và Jay Z mặn nồng trên sân khấu MTV Video Music Awards hôm 24/8, không giống như những thông tin đồn đoán về hôn nhân rạn vỡ của cặp đôi.

Tuy nhiên, mới đây bố Beyonce khẳng định, chẳng hề có vụ ly hôn nào xảy ra và tất cả chỉ là chiêu trò PR. Trong chương trình phát thanh Roula & Ryan ở Houston vào đầu tuần này, ông Mathew Knowles gây sốc khi phát biểu về tin đồn ly hôn của con gái và vụ đánh lộn trong cầu tháng máy giữa Jay Z và em vợ hồi tháng 5: "Tôi biết rõ điều đó bởi chúng tôi từng làm như vậy. Từ kinh nghiệm đã có, khi có một tour đang diễn ra, thi thoảng bạn phải thắp lửa cho nó. Đó gọi là một chiêu lừa. Trò lừa này đã lừa gạt các bạn rất nhiều lần".

beyonce21-4817-1409193985.jpg

Beyonce và bố năm 2007.

Ông Mathew Knowles từng nhiều năm làm người quản lý cho Beyonce. Tuy nhiên Beyonce đã sa thải bố vào năm 2011 sau khi bố mẹ ly dị vì ông Mathew ngoại tình và có con rơi.

Một trong các MC ngờ vực hỏi rằng, liệu vụ Solange Knowles đánh lộn với Jay Z trong thang máy cũng là dàn dựng và chính họ đã phát tán video này? Ông Mathew tiếp tục xác nhận: "Tất cả những gì tôi biết là chiêu thức đánh lừa. Mọi người vẫn đang nói về điều đó suốt. Vé tour diễn tăng lên vù vù. Album của Solange cũng tăng 200%".

beyonce1-4736-1409193985.jpg

Ông Mathew trong chương trình radio Roula & Ryan.

Bố Beyonce chia sẻ thêm rằng, mặc dù vài năm nay ông không còn làm quản lý cho con gái nhưng hai bố con vẫn thân thiết: "Chúng tôi vẫn trò chuyện vào mỗi thứ 7. Con bé là một người khiêm tốn và vị tha".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao