Thứ năm, 25/5/2017, 09:58 (GMT+7)

Tim và 'tình cũ' Minh Hằng đứng chung sân khấu

Nam ca sĩ hát solo 'Một vòng trái đất' dù đây là hit chung của hai người hơn 10 năm trước.

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau

Tim là một trong các ca sĩ tham gia chương trình MTV Connection với chủ đề 'At the movies' tối 24/5 tại Nhà văn hóa thanh niên TP HCM. Đây là lần đầu Tim xuất hiện trên sân khấu ca nhạc sau ồn ào ly hôn với Trương Quỳnh Anh suốt những ngày qua. 

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-1

Trước khi đến với chương trình, Tim tập võ nên bị chấn thương ở chân. Vì vậy, anh phải mang sandal. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn biểu diễn rất sung. 

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-2

Tim mang đến hai ca khúc ‘Để em rời xa’ và ‘Như vẫn còn đây’ được remix sôi động và hiện đại.

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-3

Đặc biệt, anh còn hát lại hit 'Một vòng trái đất'. Đây là ca khúc đình đám mà Tim song ca với Minh Hằng cách đây 10 năm. Tối qua Minh Hằng cũng góp mặt trong chương trình, nhưng họ không hát chung. Hơn 10 năm trước, họ từng là người yêu của nhau. 

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-4

Tim biểu diễn hết mình, mồ hôi đầm đìa. 

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-5

Tim chia sẻ, những ngày qua có rất nhiều bạn bè, người thân, khán giả và truyền thông đặt câu hỏi xung quanh tin đồn ly hôn khiến anh mất rất nhiều thời gian để giải thích. Ca sĩ nói, anh không bận tâm đến những tin đồn như vậy nữa vì đang rất bận rộn với kế hoạch công việc, chăm sóc con cũng như dành thời gian đưa đón vợ. 'Mối quan hệ giữa tôi và Trương Quỳnh Anh hiện giờ ra sao thì câu trả lời của tôi là hãy để thời gian. Đó là câu trả lời chính xác nhất'.

Tim cũng tiết lộ thêm, anh đang tham gia một dự án phim khai thác đề tài ấu dâm của đạo diễn Lê Hoàng. Đây là một vai diễn đa tính cách, rất nặng ký và anh kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp của mình.

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-6

Minh Hằng xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, phong cách sôi động trong ca khúc 'Break the rules'.

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-7

Cô còn hát 'Anh từ đâu' - ca khúc nhạc phim 'Bao giờ có yêu nhau'.

tim-va-tinh-cu-minh-hang-dung-chung-san-khau-8

Minh Hằng còn chia sẻ những bí mật khá thú vị trong dự án phim 'Sắc đẹp ngàn cân' mà cô đang tham gia. Trong bộ phim mới này Minh Hằng sẽ vào vai một cô nàng có giọng hát rất tuyệt vời nhưng không may lại sở hữu một thân hình quá khổ. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả