Thứ năm, 25/4/2019, 10:35 (GMT+7)

'Tiểu tam' vui vẻ giữa tin cướp nhà, cướp chồng của Hồng Hân

Tất Oánh bị nhiều chỉ trích vì làm tan nát gia đình diễn viên Hong Kong nhưng vẫn thoải mái vui chơi cùng bạn bè. 

Hình ảnh "tiểu tam" Tất Oánh vui chơi với một nhóm bạn, gương mặt vui vẻ, hào hứng được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 24/4 và gây chú ý. Mạng xã hội ngập tràn những lời chỉ trích Tất Oánh, nói cô "không biết trơ trẽn", cướp chồng còn vui vẻ như không. 

Tất Oánh (giữa, hàng dưới) vui vẻ với bạn bè. 

Tất Oánh (giữa, hàng dưới) vui vẻ với bạn bè. 

Tất Oánh trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận, sau khi nhiều tờ báo đưa tin cô lén lút quan hệ với Trương Đan Phong sau lưng Hồng Hân, dù là quản lý thân thiết của hai vợ chồng từ nhiều năm nay. Nguồn tin khác còn cho hay Tất Oánh biển thủ nhiều tài sản của Hồng Hân, chuyển tên sang cho Trương Đan Phong, với mưu đồ cướp chồng lẫn cướp của. Trước mọi ồn ào, chỉ trích, nữ quản lý vẫn chỉ chọn giải pháp im lặng, không phản hồi lấy một lời. Trong khi đó, Trương Đan Phong gần đây gửi văn bản đến báo chí và phủ nhận tất cả tin đồn, anh nói mối quan hệ với Tất Oánh hoàn toàn là đồng nghiệp, anh em, không có gì hơn. 

Tổ ấm của Hồng Hân được cho là bị Tất Oánh phá nát. 

Tổ ấm của Hồng Hân được cho là bị Tất Oánh phá nát. 

Mặc dù Đan Phong lên tiếng phủ nhận vợ chồng trục trặc, theo một nguồn tin, vợ chồng anh đã thực sự rạn nứt. Kể từ Tết Nguyên đán, hai người không còn xuất hiện cùng nhau, dù trước đó, vợ chồng và con gái thường xuyên tay trong tay khi đi mua sắm, lúc gặp gỡ báo chí... Có nguồn tin khẳng định Hồng Hân đã dọn ra ngoài ở với con trai riêng, hiện tại căn nhà của hai vợ chồng chỉ có Đan Phong đi về. 

Bạn thân của Hồng Hân hôm đầu tuần trả lời phỏng vấn báo chí cũng cho biết cô vẫn liên lạc thường xuyên với nữ diễn viên họ Hồng nhưng không hỏi chuyện cá nhân của bạn. Cô nói mong rằng mọi việc tốt đẹp, hy vọng bạn hạnh phúc. 

Hồng Hân và chồng cùng con gái đi mua sắm năm ngoái. Chỉ vài phút sau đó, Hồng Hân mắng chồng vì hút thuốc lá phì phèo, khiến cho con bị ảnh hưởng.  

Hồng Hân và chồng cùng con gái đi mua sắm cuối năm ngoái. Chỉ vài phút sau khi bức ảnh này được chụp, Hồng Hân mắng chồng vì hút thuốc lá phì phèo, khiến con bị ảnh hưởng.  

Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với vai diễn trong Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?