Thứ ba, 7/5/2019, 10:32 (GMT+7)

'Tiểu tam' thôi việc, Hồng Hân hàn gắn với chồng

Trương Đan Phong hôm 6/5 trải lòng về ồn ào suốt thời gian qua, tiếp tục khẳng định anh không phản bội vợ. 

Trương Đan Phong hôm 6/5 bất ngờ đăng tải một lá thư dài lên mạng xã hội, trong đó tiếp tục khẳng định anh không ngoại tình, không phản bội vợ. Nam diễn viên đồng thời cho biết quản lý của anh, cô Tất Oánh đã xin thôi việc ở công ty và bàn giao mọi giấy tờ, thủ tục. 

Trong lá thư trên mạng xã hội, Trương Đan Phong cho biết đây không phải lần đầu tiên anh dính vào tình huống khổ sở như vậy, bắt nguồn từ những tấm ảnh được cho là bằng chứng, nhưng lại không có đủ sức nặng chứng tỏ anh ngoại tình. Đan Phong nói, vốn ban đầu anh định không quan tâm tới ồn ào, nhưng dư luận lại "té nước theo mưa", làm mọi việc rùm beng, khiến cuối cùng anh phải nhờ cậy pháp luật xử lý. Nam diễn viên khẳng định, vợ chồng nào cũng có mâu thuẫn, nhưng anh không ngờ chuyện nhà cuối cùng lại trở thành câu chuyện "làm quà", làm đề tài cho người dùng mạng bình luận, phán xét. Anh nói: "Chúng tôi không biết các bạn, bạn bè tôi cũng không biết các bạn, các người lấy gì để nhận xét về tôi?". 

Vợ chồng Đan Phong - Hồng Hân khi mặn nồng. 

Vợ chồng Đan Phong - Hồng Hân khi mặn nồng. 

Trương Đan Phong khẳng định việc vợ anh xóa tất cả ảnh cả nhà chụp chung trên Weibo hoàn toàn là do giận dỗi cá nhân giữa hai vợ chồng, không liên quan gì đến chuyện "tiểu tam". Cộng vào đó, việc con trai riêng của Hồng Hân xóa ảnh trên Weibo cũng là do yêu cầu từ công ty quản lý trước khi cậu chính thức khởi nghiệp trong showbiz, điều này liên quan đến công việc của cậu, không có chuyện thù ghét bố dượng. Nam diễn viên nhấn mạnh anh đau lòng, tức giận vì "từng nghĩ thế giới này thật tốt đẹp, nhưng giờ đây thì không phải vậy", đồng thời yêu cầu mọi người ngưng làm tổn thương anh lẫn gia đình anh thêm nữa. 

Một nguồn tin cho hay, sau ồn ào, hiện mối quan hệ của Hồng Hân và chồng đã được hàn gắn. Ngày 1/5 vừa rồi, gia đình đã tề tựu bên nhau, Trương Đan Phong và Hồng Hân cũng đã về lại nhà cũ chung sống. 

Đan Phong tiếp tục khẳng định anh không ngoại tình, nhưng nhiều hình ảnh cư dân mạng đào bới cho thấy anh dùng vòng tay, áo phông, giày... đôi với quản lý Tất Oánh. 

Đan Phong tiếp tục khẳng định anh không ngoại tình, nhưng nhiều hình ảnh cư dân mạng đào bới cho thấy anh dùng vòng tay, áo phông, giày... đôi với quản lý Tất Oánh. 

Hiện tại, điều dư luận quan tâm, tò mò là cách cư xử của Hồng Hân. Suốt những ngày qua, giữa scandal của chồng, cô chỉ im lặng, kể cả khi sự nghiệp của chồng có nguy cơ tan tành vì chuyện tình cảm. Theo lập luận của một số người, nếu vợ chồng chỉ cãi nhau vì chuyện vặt vãnh, Hồng Hân không có lý do gì xóa toàn bộ ảnh gia đình trên Weibo, cũng không có chuyện "làm ngơ" khi chồng trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên mạng xã hội. Phản ứng của Hồng Hân cho thấy rõ ràng cô mất lòng tin ở chồng nên không còn bảo vệ anh như trước. 

Hồng Hân và tiểu tam Tất Oánh. 

Hồng Hân (trái) và người quản lý Tất Oánh. 

Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô đổi tên theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai. Cuộc sống của đôi vợ chồng khá giả, hạnh phúc, cho đến khi những ồn ào bắt đầu "dậy sóng" vào năm 2018. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao