Thứ năm, 15/10/2020, 11:25 (GMT+7)

'Tiểu tam' Lily James thú nhận luôn mắc sai lầm

Giữa tâm bão chỉ trích vì ôm hôn tài tử đã có vợ con, nữ diễn viên Lily James phát biểu trong cuộc phỏng vấn rằng cô là một người nổi loạn, không sợ làm sai và dám đối mặt.

"Tôi nghĩ mình luôn mắc sai lầm. Cuộc sống vốn là như vậy mà. Tôi không bao giờ trốn chạy khỏi hoàn cảnh hoặc sợ hãi. Tốt hơn là hãy quăng mình vào, hãy mắc sai lầm với một trái tim cởi mở. Nếu bạn cho rằng bản năng của mình đúng đắn dù chúng có lầm lạc đi chăng nữa và nếu mở lòng, bạn sẽ có thể vượt qua những sai lầm của mình và học hỏi từ đó", Lily James chia sẻ trên tạp chí Harper’s Bazaar.

Lily James trong video phỏng vấn với Harper’s Bazaar.

Lily James trong video phỏng vấn với Harper’s Bazaar.

Theo Us Weekly, cuộc phỏng vấn được thực hiện từ tháng 9 khi Lily James và các đồng nghiệp quảng bá phim mới, tuy nhiên bài báo vừa được đăng tải hôm 14/10. Điều trùng hợp, nữ diễn viên 31 tuổi người Anh đang vướng ồn ào cặp kè với tài tử 50 tuổi Dominic West - người đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhà thiết kế Catherine Fitzgerald. Khi những bức ảnh hẹn hò của họ ở Rome, Italy được đăng tải trên MailOnline, Lily bị chỉ trích dữ dội.

Lily được tài tử Dominic West vuốt ve, ôm hôn tại nhà hàng ở Rome hôm 11/10.

Lily được tài tử Dominic West vuốt ve, ôm hôn tại nhà hàng ở Rome hôm 11/10.

Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar, Lily bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhân vật Rebecca trong bộ phim mới The Pursuit of Love mà cô đang đóng - một phụ nữ thập niên 1930 đi ngoại tình vì cuộc hôn nhân quá nhàm chán. Ngôi sao phim Lọ Lem bộc bạch: "Nhân vật Rebecca đã đi ngược lại mọi chuẩn mực của một phụ nữ thời đó. Cô ấy không vâng lời chồng và ngoại tình. Phụ nữ khi được giải phóng khỏi giới hạn của chính mình sẽ trở thành những chiến binh và rất đáng sợ. Tôi cảm thấy mình cũng nổi loạn theo cách đó. Tôi từng là một thiếu niên nổi loạn".

Lily James tự bạch rằng cô vẫn cảm thấy mình còn trẻ con và đang cố gắng học hỏi để trưởng thành hơn. Nữ diễn viên khẳng định cô là người luôn tiếp nhận ý kiến phê bình mang tính xây dựng của mọi người nhưng cũng sẽ học cách miễn nhiễm với dư luận.

Nhiều người bình luận Lily James "xinh đẹp nhưng quá nông cạn". Cô đã 31 tuổi và không thể mãi hành động như là "con nít". "Biết một người đã có vợ con mà vẫn ôm hôn, đó không phải là vô tình mắc sai lầm mà là một lựa chọn sai trái", một độc giả nhận xét.

Dominic bên vợ và bốn người con.

Dominic bên vợ và bốn người con.

Dominic West cũng bị "ném đá" dữ dội khi phản bội vợ con, hẹn hò với một cô gái trẻ hơn mình 19 tuổi. Điều khiến anh bị ghét hơn nữa là ngay sau ngày lộ ảnh ngoại tình, Dominic trở về nhà ôm hôn vợ trước cửa và tuyên bố với báo giới rằng hôn nhân của mình vẫn bền vững.

Theo Mirror, Dominic West đang cố gắng chuộc lỗi với gia đình bằng cách đưa vợ con về lâu đài của vợ ở Ireland để nghỉ dưỡng. Vợ anh, Catherine Fitzgerald, vốn là một nhà quý tộc và được thừa kế lâu đài cổ rộng hơn 160 ha. Catherine và Dominic từng tổ chức đám cưới vào năm 2010 tại đây.

Lâu đài Glin của vợ Dominic West tại Ireland.

Lâu đài Glin của vợ Dominic West tại Ireland.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả