Thứ sáu, 12/4/2019, 10:51 (GMT+7)

'Tiểu tam' cướp chồng, đẩy Hồng Hân ra đường không xu dính túi

Nữ diễn viên Hong Kong được cho là phải thuê nhà sống sau khi phát hiện chồng ngoại tình với quản lý. 

Tờ Sinchew đưa tin Hồng Hân đang trong tình cảnh đáng thương, sau khi hôn nhân với Trương Đan Phong trục trặc. Uất ức vì chồng ngoại tình, nữ diễn viên dọn ra ngoài sống và thuê nhà ở tạm, tuy nhiên tiền bạc không có, cô phải vay mượn để tạm chi dùng. 

Vợ chồng Hồng Hân... 

Vợ chồng Hồng Hân... 

... và tiểu tam Tất Huỳnh. 

... và "tiểu tam" Tất Oánh.

Một nguồn tin khác cho hay, công ty mà Trương Đan Phong đứng tên kinh doanh có cổ phần lớn của "tiểu tam" Tất Oánh, Hồng Hân không có tên trong danh sách cổ đông. Hơn thế nữa, người đại diện công ty về luật pháp là Tất Oánh. Vì thế, nếu vợ chồng ly dị, Hồng Hân chịu nhiều bất lợi. Có tin đồn với vai trò quản lý và "tay hòm chìa khóa", Tất Oánh âm thầm chuyển tên nhiều tài sản của Hồng Hân sang Trương Đan Phong, hiện tại còn tạm khóa cả tài khoản chung của Hồng Hân - Đan Phong và thay đổi password tài khoản ngân hàng, khiến Hồng Hân không rút tiền được, chi phí chi dùng phải mượn tạm bạn bè.

Việc Tất Oánh nắm giữ kinh tế gia đình họ Trương từng được nhắc đến trong một buổi phỏng vấn của vợ chồng Trương Đan Phong trước đây. Hồng Hân từng tiết lộ chồng tin tưởng quản lý Tất Oánh đến mức mọi tiền bạc được giao cho cô này giữ. Bản thân Hồng Hân cũng chia sẻ Tất Oánh là người thân tín với gia đình, họ hàng nhà cô, cô cũng rất tin tưởng. 

Hiện tại, mặc dù uất hận vì chồng ngoại tình, trợ lý phản bội, cho đến giờ, Hồng Hân chưa lên tiếng phản hồi bất cứ thông tin nào xung quanh scandal. Động thái duy nhất của cô là xóa nhiều ảnh hai vợ chồng bên nhau, chỉ để lại bức hình cả nhà, trong đó có cả Tất Oánh góp mặt. Bạn bè thân thiết với Hồng Hân đều nói nữ diễn viên không tâm sự gì với họ. Dù vậy, nhiều nguồn tin cho hay hôn nhân 9 năm của đôi vợ chồng đang trên bờ vực thẳm. Trong lúc đó, một tài khoản được cho là của Tất Oánh viết trên trang cá nhân: "Tình yêu không còn, không nên níu giữ làm gì nữa", ám chỉ Hồng Hân nên trả tự do cho chồng. 

Gia đình Hồng Hân những tháng ngày hạnh phúc. 

Gia đình Hồng Hân những tháng ngày hạnh phúc. 

Hồng Hân Trương Đan Phong song ca
 
 

Hồng Hân và chồng trên sân khấu 

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao