Thứ sáu, 16/3/2018, 10:57 (GMT+7)

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe vòng 1 trong bộ ảnh quảng bá single mới

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009 mặc gợi cảm trong loạt ảnh mới để giới thiệu ca khúc 'Tình yêu không có lỗi'.

Ngay sau buổi ra mắt chuỗi dự án Quỳnh 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh đã hé lộ hình mẫu trong bộ bài Tây, đại diện cho 4 dòng nhạc mà cô sẽ phát triển trong năm 2018, gồm: quân bích (nhạc trữ tình), quân cơ (ballad), quân rô (nhạc dance), quân chuồn (nhạc R&B). Nếu như album Quỳnh Back to the basic với icon quân bích - đại diện cho dòng nhạc tình thì vào ngày 15/3, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức ra mắt bản thu âm của quân cơ - thể loại nhạc ballad với ca khúc Tình yêu không có lỗi.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Giám đốc sáng tạo: Tuấn Nguyễn 5AM, Stylist: Panda, Ảnh: Mr. AT, Trang điểm - làm tóc: Quân & Pu

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Giám đốc sáng tạo: Tuấn Nguyễn 5AM, Stylist: Panda, Ảnh: Mr. AT, Trang điểm - làm tóc: Quân & Pu

Trước kia, Tiêu Châu Như Quỳnh gắn với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, nhưng trong bộ ảnh quảng bá single lần này, cô không ngần ngại làm mới bản thân bằng hình tượng sexy. Như Quỳnh mặc suit hay váy cũng đều xẻ ngực sâu, khoe khéo vòng 1 gợi cảm.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: "Tôi nghĩ, năm 2018 sẽ là năm dành cho những 'chiến binh' đầy năng lượng và nhiệt huyết 'chiến đấu' với nhau. Ai mạnh mẽ, ai mạnh dạn thay đổi và cống hiến thì người đó sẽ chiến thắng. Đam mê thôi chưa đủ, quan trọng là bạn đã đủ 'súng và đạn' trong tay để chiến chưa. Riêng tôi thì đã sẵn sàng. Với Tình yêu không có lỗi, cuộc chiến thực sự sẽ bắt đầu".

Nữ ca sĩ lột xác với hình ảnh quyến rũ hơn.

Nữ ca sĩ lột xác với hình ảnh quyến rũ hơn.

Cuối tháng 3, Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt MV cho ca khúc này. Tiếp đó, single tiếp theo của chuỗi dự án Quỳnh 2018 - Ms Queen do chính cô sáng tác cũng được giới thiệu đến khán giả. 

Ca khúc "Tình yêu không có lỗi" - Tiêu Châu Như Quỳnh

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?