Thứ sáu, 28/2/2020, 00:01 (GMT+7)

Tiếp viên hàng không Philippines thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Jess Labares là nữ tiếp viên hàng không chuyển giới đầu tiên của Philippines và đang đại diện quê hương dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Jess sinh năm 1993 và là một nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới nổi tiếng của Philippines. Lớn lên ở một vùng quê nghèo, người đẹp may mắn nhận được sự yêu thương, ủng hộ cô sống thật với giới tính bản thân.

Jess sinh năm 1993 và là một nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới nổi tiếng của Philippines. Lớn lên ở một vùng quê nghèo của tỉnh Leyte, người đẹp may mắn nhận được sự yêu thương, ủng hộ cô sống thật với giới tính bản thân từ những người xung quanh. Cô đã tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu.

Bên cạnh công việc người mẫu, Jess còn trở thành một trong hai nữ tiếp viên hàng không chuyển giới đầu tiên vào tháng 11/2019. Đây được xem là một trong những thay đổi tích cực của xã hội Philiipines dành cho cộng đồng LGBT vốn chịu nhiều thiệt thòi. Lịch sử đã thay đổi. Tôi cũng đạt được ước mơ to lớn của cuộc đời, Jess bày tỏ.

Bên cạnh công việc người mẫu, Jess còn trở thành một trong hai nữ tiếp viên hàng không chuyển giới đầu tiên vào tháng 11/2019. Đây được xem là một trong những thay đổi tích cực của xã hội Philiipines dành cho cộng đồng LGBT vốn chịu nhiều thiệt thòi. 'Lịch sử đã thay đổi. Tôi cũng đạt được ước mơ to lớn của cuộc đời', Jess bày tỏ.

Hiện người đẹp có mặt ở Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010. Cô được đánh giá cáo ở gương mặt đẹp, nụ cười tươi và phong thái chuyên nghiệp.

Hiện người đẹp có mặt ở Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Cô được đánh giá cáo ở gương mặt đẹp, nụ cười tươi và phong thái chuyên nghiệp.

Jess vui đùa cùng đại diện Việt Nam - Hoài Sa tại bãi biển Pattaya.

Jess vui đùa cùng đại diện Việt Nam - Hoài Sa tại bãi biển Pattaya.

Cô cũng có kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc ở quê nhà, trong đó có vương miện The Queen Philippines Universe 2019.

Cô cũng có kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc ở quê nhà, trong đó nổi bật là vương miện The Queen Philippines Universe 2019 và Ms Gay Mandaue 2018.

Hiện mỹ nhân Philippines thuộc nhóm ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Hiện mỹ nhân Philippines thuộc nhóm ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Hình thể nóng bóng của Jess Labares.

Hình thể nóng bóng của Jess Labares.

Tôi khác biệt và tự tin là chính mình, Jess cho biết.

'Tôi khác biệt và tự tin là chính mình', Jess cho biết.

Chân dài khoe nhan sắc đời thường.

Chân dài khoe nhan sắc đời thường.

Người đẹp yêu thích các môn thể thao mạo hiểm.

Người đẹp yêu thích các môn thể thao mạo hiểm.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao